adv top

Cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo?

14:27:14 - 28/04/2015 - admin
loading...

Xin chào các bác sĩ. Tôi có 1 hình xăm trên người. Hiện nay tôi đang rất muốn xóa hình xăm này đi. Tôi biết có nhiều phương pháp xóa hình xăm tại nhà. Tuy nhiên, tôi lại thấy bảo xóa những phương pháp ấy thường dễ để lại sẹo hay nhiễm trùng da nên tôi không muốn thực hiện. Tôi rất mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo. Xin cảm ơn. (Nguyễn Hữu Dũng)

Xem thêm: cách xóa hình xăm đơn giản

Trả lời

Đúng như anh biết, có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm tại nhà như xóa xăm bằng thuốc, bằng đá mài, bằng muối… Nhưng những phương pháp này lại để lại sẹo trên da và có thể làm da bị tổn thương dẫn đến nhiễm trùng.

Có một thời gian 1 số bệnh viện ững dụng biện pháp phẫu thuật trong xóa hình xăm. Tuy rằng có hiệu quả tích cực nhưng với phương pháp này thì những hình xăm với kích thước lớn là không thể thực hiện được. Bởi phương pháp này phải cắt bỏ vùng da có hình xăm và lấy da ở nơi khác trên cơ thể đắp vào như vậy với hình xăm lớn sẽ rất khó để có thể thực hiện được.

Cách xóa hình xăm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao đó chính là công nghệ Laser Toning. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại hiệu quả vượt trội cho mọi khách hàng.

Công nghệ Laser Toning xóa xăm nhanh chóng, không đau rát, an toàn cho da

Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn 532 nm và bước sóng dài 1064 nm tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Đặc biệt công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning phù hợp cho nhiều hình xăm ở những vùng nhạy cảm và các phương pháp trị da khác.

Hơn thế, Laser Toning với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định, không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn. Mặt khác, với liệu trình điều trị ngắn từ 4-6 lần, khách hàng sẽ tự tin với làn da nguyên trạng ban đầu, hình xăm biến mất không còn dấu tích.

Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam 100% có bằng cấp cao, chuyên môn giỏi. Các bác sĩ có nhiều năm học tập và tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài. Bên cạnh tài năng, các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam là những người đề cao y đức, tận tâm, tận tụy, hết lòng với khách hàng, giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng.

Laser Toning cho hiệu quả xóa xăm vượt trội

Là đại chỉ được cấp phép hoạt động, sở hữu nhiều thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại cộng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ tin cậy cho khách hàng  không chỉ về xóa hình xăm an không để lại sẹo mà còn là nơi làm đẹp hoàn hảo cho khách hàng về các dịch vụ khác. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thực hiện xóa xăm nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook