adv top

Cách xóa hình xăm hiệu quả mà không để lại sẹo

11:42:25 - 09/03/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Trước tôi có xăm 1 hình khá lớn ở sau lưng, nhưng hiện tại tôi muốn xóa hình xăm đấy đi vì một số lý do cá nhân . Nên xin hỏi bác sỹ có cách nào xóa hình xăm hiệu quả không? Cám ơn bác sỹ! ( Nguyễn Xuân Hưng – 30 tuổi – Phú Thọ )

Trả lời:

Bạn Xuân Hưng thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn có thể xóa hình xăm tại nhà, viêc xóa hình xăm tại nhà không quá phức tạp và là cách xóa hình xăm đơn giản nhưng sẽ gây đau đớn và phải kiên trì. Tuy nhiên với cách xóa hình xăm đơn giản này bạn chỉ nên áp dụng với các hình xăm nông hoặc phun xăm giả tại nhà.  Mặt khác cách xóa hình xăm tại nhà có thể để lại những biến chứng cho da như để lại sẹo lồi và còn có thể gây tổn thương da nghiêm trọng đặc biệt là với những hình xăm lớn. Thế nhưng không phải ai cũng biết đến tác hại của cách cách xoá hình xăm đơn giản này mà chỉ sau khi đã áp dụng xóa xăm tại nhà không thành công họ mới lo lắng. Vì vậy khi muốn xóa xăm bạn không nên tự ý tự ý thực hiện những cách xóa hình xăm tại nhà cho dù đó là những cách xóa hình xăm đơn giản.

Theo các chuyên gia da liễu cách xoá hình xăm hoàn hảo nhất hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Tại thẩm mỹ viện Kangnam công nghệ này đã đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến đây xóa xăm.

Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo kết hợp được cả các bước sóng ngắn và bước sóng dài nên cho phép Laser thâm nhập vào bề mặt da với bước sóng hợp lý nhất trên từng vùng da từng màu mực mà không làm tổn thương bề mặt da.

Bên cạnh đó do cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên công nghệ này không gây đau rát. Ngay sau khi chiếu xạ tia laser khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm làn da của khách hàng còn được tái tạo và tương đồng với vùng da xung quanh.

Để xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất bạn nên đến các cơ sở uy tín để được thăm khám cẩn thận.

-Xem thêm: Địa chỉ xóa hình xăm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook