adv top

Cách trị sẹo do mụn bằng thiên nhiên có thực sự hiệu quả?

23:23:09 - 07/07/2014 - admin
loading...

Sẹo mụn thường xuất hiện sau khi da bị tổn thương do mụn trứng cá. Nhiều người thường có thói quen sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để chữa trị sẹo cho tiện lợi, đơn giản. Vậy thì cách trị sẹo do mụn bằng thiên nhiên có thực sự hiệu quả như chúng ta vẫn nghĩ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên. 

NHỮNG CÁCH TRỊ SẸO DO MỤN BẰNG THIÊN NHIÊN HIỆN NAY

>> Là sẹo ở đâu tốt nhất nhất hiện nay

>> Cách trị sẹo nhanh nhất an toàn nhất

Trị sẹo mụn bằng thiên nhiên thường được mọi người áp dụng tại nhà vừa đơn giản lại vô cùng tiện lợi. Một số cách trị sẹo do mụn được nhiều người áp dụng bao gồm:

– Nước ép cà rốt: Cà rốt không chỉ tốt cho mắt, có lợi cho sức khỏe mà còn được nhiều người sử dụng để thoa lên vùng sẹo mụn. Cà rốt được chọn là những quả tươi, màu cam đậm, xay lấy nước ép và dùng bông gòn để xoa lên vùng da bị sẹo.

– Dầu dừa: Dầu dừa là loại nguyên liệu có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp. Mọi người cũng sử dụng dầu dừa để dưỡng da mặt đồng thời xoa lên vùng da bị sẹo mụn để làm mờ sẹo.

– Lô hội: Được biết đến là một nguyên liệu tuyệt vời để dưỡng da. Nhiều người thường sử dụng gel lô hội để bôi lên vùng da bị sẹo mụn vừa làm mềm da vừa giúp sẹo mụn mờ đi.

Một số cách trị sẹo bằng thiên nhiên do mụn

Một số cách trị sẹo bằng thiên nhiên do mụn

CÁCH TRỊ SẸO DO MỤN BẰNG THIÊN NHIÊN KHÔNG HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ

Sẹo mụn là vấn đề thường gặp đối với cả nam và nữ. Nguyên nhân chính gây ra sẹo là do những tổn thương mụn gây ra, khiến chuỗi collagen và elastin bị thiếu hụt, gây ra các vết sẹo với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau

Nguyên tắc điều trị sẹo mụn tận gốc, triệt để là phải áp dụng phương pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ sẹo, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

Cách trị sẹo do mụn bằng thiên nhiên chỉ có tác dụng bên ngoài da, dưỡng da mịn màng chứ hoàn toàn không có tác dụng xóa sẹo mụn hoàn toàn và triệt để nhất. Do vậy mà các bạn phải tìm một phương pháp có tác dụng trị dứt điểm sẹo mụn, nếu để lâu sẽ hình thành sẹo vĩnh viễn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook