adv top

Cách trị mồ hôi nách hiệu quả nhất

14:56:39 - 15/01/2015 - admin
loading...

Mồ hôi nách làm mọi người cảm thấy khó chịu.Vậy làm sao để trị hôi nách hiệu quả

Tuyệt chiêu trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua 1

Phèn chua sẽ giúp bạn trị mùi hôi nách hiệu quả

Phèn chua có màu trắng, vị chua, được hình thành do quá trình nướng. Phèn chua có chứa Alumen. Alumen có tác dụng giải độc, sát trùng và trị mùi hôi vô cùng lý tưởng. Sau đây là 3 cách trị hôi nách hiệu quả với phèn chua:

Cách 1: Bạn giã nhuyễn phèn chua rồi cho vào một chiếc nồi đất để chưng cho đến khi phèn rút hết nước, nở phồng ra gấp 2 – 3 lần so với ban đầu. Sau khi tắm xong, bạn tiến hành thoa phèn chua vào vùng nách trong 30 phút rồi rửa lại với nước sạch. Mỗi tuần, bạn áp dụng công thức này 2 – 3 lần.

Tuyệt chiêu trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua 2

Chưng phèn chua rồi thoa vào nách mỗi ngày sẽ trị mùi hiệu quả

Cách 2: Trước khi tắm, bạn cho vào nước một miếng phèn chua nhỏ để phèn tan vào nước rồi dùng nước đó để tắm toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng nách. Cách làm này tuy rất đơn giản những cũng giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả đấy nhé!

 Cách 3: Bạn chưng 50gr phèn chua với lửa nhỏ để phèn chảy hết nước. Sau đó đợi cho phèn đông cứng lại, bạn giã nhuyễn phèn thành bột mịn. Trộn bột phèn chua với lòng trắng trứng để tạo thành hỗn hợp sên sệt. Bạn thoa hỗn hợp vào vùng nách trong 30 phút rồi tiến hành rửa lại với nước. Đây là cách chữa trị hôi nách hiệu quả.

Tuyệt chiêu trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua 3

Lòng trắng trứng và phèn chua trị hôi nách hiệu quả

Hy vọng cách trị hôi nách hiệu quả với phèn chua mà Phunutoday vừa chia sẻ với bạn sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách khó chịu và lấy lại sự tin tin trong cuộc sống!

>>cách trị bệnh hôi nách

>>cách trị hôi nách triệt để

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook