adv top

Cách tẩy lông chân an toàn mà đem lại hiểu quả cao ngay tại nhà

15:00:18 - 28/07/2015 - admin
loading...

Để tẩy lông chân thiên nhiên tại nhà hiệu quả, ngoài cách làm mờ lông chân thường nhật chỉ hiệu quả trong thời kì ngắn, cảm giác đớn đau. Bài viết dưới đây xin giới thiệu cho bạn 1 số cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà siêu hiệu quả và tiết kiệm bằng nguyên liệu tự nhiên.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách tẩy lông tay hiệu quả
>> Cách tẩy lông nách tự nhiên

Lông chân là 1 trong những vùng lông rậm rạp và chị em mong muốn triệt bỏ nhất. Vùng lông “nam tính” khiến chị em mất tự tín đặc biệt khi diện váy đầm, quần sóc hay đi biển. Dưới đây là những cách trị lông chân tại nhà dùng trong những trường hợp cần triệt lông khẩn giúp bạn giảm thiểu đau đớn do cạo, nhổ lông.

1.Cách triệt lông chân tại nhà bằng hỗn tạp sữa đậu nành, bột nghệ

Trộn bột nghệ với sữa đậu nành, thoa lên chân sau khi rửa sạch chân. Chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da tẩy lông. Sau khoảng 15-20 khi thấy lông rụng bớt thì rửa sạch chân, lau khô và thoa thêm 1 chút kem dưỡng ẩm.

Bột nghệ và sữa đậu nành cũng giúp da trắng sáng, loại bỏ vết thâm và trị viêm nang lông rất tốt.

2. Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà bằng đá mài

Phương pháp này được dùng trong những trường hợp lông mọc thưa. Bạn chỉ cần dùng đá mài, chà nhẹ theo vòng tròn, lông rụng thiên nhiên và bạn chỉ cần rửa sạch chân sau khi tẩy lông bằng đá mài là được.

3. Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà bằng chanh

Chuẩn bị mật ong và chanh theo tỷ lệ 1:1 rồi thoa lên vùng chân cần tẩy lông. Lưu hẩu lốn trên da khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách tẩy lông này bạn nên áp dụng hằng ngày để không lộ vùng lông xấu xí.

Với những cách tẩy lông chân tại nhà trên, nhòm bạn sẽ nhanh chóng triệt lông chân, tự tín diện váy áo, nữ tính hơn khi loại bỏ vùng lông nam tính.

>> Bài viết liên quan: Cách tẩy lông vùng kín an toàn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook