adv top

Cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên

11:13:15 - 08/12/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Qua nhiều  lần lên mạng tìm hiểu về cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên, em thấy có nói đến biện pháp tẩy lông bằng chanh nhưng vì không tin tưởng lắm nên em cũng chưa dám áp dụng. Vì vậy em quyết định gửi thư đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mong muốn các chuyên gia chỉ giúp em cách tẩy lông chân tay tự nhiên vĩnh viễn. Em cảm ơn và mong được câu trả lời từ các bác sỹ (Ngọc – Thái Bình)

Bài viết xem nhiều:

>>> chăm sóc da trước và sau khi waxing lông chân

>>> triệt lông vĩnh viễn cho nam giới

Trả lời:

Bạn Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Cách tẩy lông chân tay bằng phương pháp tự nhiên đang được khá nhiều người áp dụng bởi sự tiện dụng, đơn giản và dễ thực hiện mà phương pháp này mang lại. Không chỉ  áp dụng cách tẩy lông chân hiệu quả tại nhà  bằng cách đó, chị em còn truyền cho nhau cách tẩy lông chân tay bằng phương pháp tự nhiên này và coi như là bí quyết tẩy lông của mình. Trong các cách tẩy lông chân tay bằng phương pháp thiên nhiên, chanh được coi là sản phẩm hàng đầu được nhiều người lựa chọn bởi chanh là chất tẩy trắng tự nhiên và còn có tác dụng tẩy lông tay tại nhà hiệu quả.

Tuy nhiên, với mỗi người sẽ phù hợp với phương pháp tẩy lông khác nhau mà không phải bất kì ai cũng có thể dùng chanh để tẩy lông. Chanh có thể phù hợp với người này nhưng có thể không phù hợp với người khác do tình trạng nang lông cũng như cấu tạo da của mỗi người là khác nhau. Bên cạnh đó, cách tẩy lông chân tay với chanh chỉ mang tính chất tạm thời và chỉ sau một thời gian lông vẫn sẽ mọc lại.

Theo đánh giá của các chuyên gia, cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là triệt lông bằng công nghệ new E-light. Không như các công nghệ triệt lông thông thường khác chỉ làm mất sợi lông trên bề mặt da, New E-light với chùm ánh sáng hội tụ sẽ triệt tiêu tậ gốc các nang lông và nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Nhờ vậy, lông sẽ yếu và rụng đi từ gốc một cách tự nhiên và không thể mọc ngược trở lại. Bên cạnh đó, công nghệ New E-light còn giúp triệt lông ở mọi vùng trên cơ thể, không phân biệt lông cứng, sẫm màu hay mảnh, nhạt màu.

truoc-va sau-tay-long-tai-kangnam

Triệt lông vĩnh viễn

>>> Chi tiết xem: http://trietlongvinhvien.vn/tay-long-vinh-vien-o-dau-uy-tin-va-an-toan

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm đến từ các nước Hàn Quốc. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện Kangnam 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook