adv top

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà hiệu quả nhanh chóng

17:13:35 - 18/11/2017 - admin
loading...

Sở hữu má lúm đồng tiền là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn gái.  Từ xưa tới nay không phải ai cũng may mắn có được má lúm,  bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà hiệu quả, không cần phẫu thuật bạn nên tham khảo.

1.Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà : “Khuôn đúc” má lúm

 

khuôn đúc má lúm

Khuôn đúc má lúm

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà này được phát minh vào những năm 30 của thế kỷ 20, sử dụng một dụng cụ kim loại được uốn thành “khuôn đúc” má lúm. Dụng cụ này có cấu tạo phần giữa má (vị trí của má lúm) bị uốn hõm vào trong, khi đeo khiến da lõm xuống với hi vọng có thể làm xuất hiện má lúm đồng tiền.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà của phụ nữ thế kỷ trước

Theo đó, bạn chỉ cần đeo suốt khi ngủ và tháo ra khi tỉnh dậy. Đây chính là cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà phổ biến nhất được các chị em phụ nữ ở thế kỷ trước sử dụng.

+ Ưu điểm:

Có thể tạo má lúm đồng tiền
+ Nhược điểm:

Chỉ tác động tạm thời tạo khiếm khuyết cấu trúc bên ngoài da, hiệu quả không dài lâu.
Khiến da mặt tổn thương, đẩy nhanh tốc độ lão hóa da
Dễ hình thành sẹo lõm

2.Cách tạo má lúm đồng tiền : Ăn lựu để “củng cố đời con” từ trong bụng mẹ

Ăn lựu để “củng cố đời con” từ trong bụng mẹ

Ăn lựu để “củng cố đời con” từ trong bụng mẹ

Má lúm đồng tiền ở thời nào cũng vậy, chúng luôn được đánh giá cao và là một trong những nét duyên dáng đáng yêu của người phụ nữ. Chính vì thế, nhiều bà bầu đã áp dụng những mẹo tạo má lúm đồng tiền từ dân gian để con mình sinh ra có ma lum dong tien. Nổi bật nhất trong những cách này chính là ăn quả lựu.

Mẹo tạo má lúm đồng tiền tại nhà cho bé trong bụng mẹ

Theo đó, để tạo má lúm đồng tiền cho con từ trong bụng mẹ, bà bầu có thể đi ăn trộm 1 trái lựu ở nhà khác và ăn mà không để ai biết. Ngoài ra mẹ bầu cũng cần ăn nhiều lựu trong quá trình mang thai để khi con sinh ra có má lúm đồng tiền tròn xoe như hạt lựu.

+ Ưu điểm:

Tốt cho sức khỏe cả mẹ và bé do quả lựu chứa lượng dưỡng chất vitamin phong phú
+ Nhược điểm:

Không có cơ sở khoa học nào chứng minh
Hiệu quả tạo má lúm do hên xui, không đảm bảo
Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này luôn được các thế hệ phụ nữ ưa chuộng và truyền tai nhau như chuyện phiếm vui vẻ, thể hiện sự gắn bó, quan tâm tới mẹ bầu và đứa con.

 

3.Khi chị em phụ nữ biết tận dụng sức mạnh của hóa trang, họ cũng có thể tạo má lúm đồng tiền tại nhà chỉ bằng một cây cọ trang điểm.

tạo má lúm đồng tiền bằng cách trang điểm
Tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng cách trang điểm

Bước 1: Bạn cười nhẹ, rồi đặt hai ngón tay trỏ lên má, vị trí muốn má lúm đồng tiền xuất hiện trên mặt rồi đánh dấu lại bằng chì kẻ mắt.

Bước 2: Bạn có thể tận dụng ngay chiếc bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút kẻ lông mày để vẽ một đường nhỏ theo chiều dọc quanh điểm chấm đã được xác định ở bước 1.

Bước 3: Bạn dùng chiếc cọ mềm để tán nhẹ nốt chì đã chấm trên mặt hoặc dùng ngón tay áp úp xoa nhẹ để tạo nên chấm mờ trên má, giống như má lúm đồng tiền thật vậy.

+ Ưu điểm:

Có thể làm má lúm đồng tiền tại nhà giá rẻ
Đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện hàng ngày
+ Nhược điểm:

Mất thời gian tập luyện make-up thì mới tạo má lúm đồng tiền tự nhiên được
Hiệu quả tạm thời, chỉ hiện má lúm đồng tiền khi còn make-up, dễ bị trôi và nhòe đi
Dễ bị nhận ra là make-up

Dễ thấy các phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà trên đều dễ thực hiện nhưng đều không mang lại hiệu quả cao. Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền tự nhiên từ Hàn Quốc có thể giúp bạn sở hữu đôi má lúm xinh xắn, duyên dáng thật an toàn và đơn giản.

Chúc các bạn thành công!

nguồn : http://cachchamsocda.info

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook