adv top

Cách nào giảm béo đùi, tay và vai hiệu quả nhất?

09:48:19 - 07/03/2014 - admin
loading...

Câu hỏi :

Thân hình của tôi cũng không quá ục ịch, tuy nhiên, vùng đùi, cánh tay và vai lại quá nhiều mỡ thừa khiến tôi không dám diện những bộ cánh khoe được đôi chân hay bờ vai của mình. Tôi đang muốn tìm một phương pháp giảm béo đùi, tay và vai hiệu quả. Mong được các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thanh Huyền, 26 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thanh Huyền thân mến!

Béo đùi, có nhiều mỡ thừa ở vùng cánh tay và vai là những nỗi lo mà nhiều chị em phụ nữ mắc phải. Có nhiều chị em đã phải nhờ đến những giải pháp tự nhiên nhưng đều không thật sự mang lại hiệu quả. Bởi đơn giản là những phương pháp giam beo đó cần phải mất nhiều thời gian và sự kiên trì theo đuổi đến cùng. Hơn nữa, nếu chị em quá bận rộn với công việc thì cũng khó có thể thực hiện được.

So với các cách giảm béo đùi, tay và vai thông thường khác, Laser S-Lipick được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách giảm mỡ đùi, tay và vai nhanh, hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và tính hiệu quả nên sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hiện, công nghệ giảm béo bằng Laser S-Lipick đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công cho đông đảo khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất Laser S-Lipick đó chính là trong quá trình giảm béo, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng siêu nhỏ để loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn hay bất kỳ tổn thương nào cho vùng da điều trị cũng như vùng da xung quanh. Hơn thế nữa, phương pháp này còn giúp làm săn chắc vùng da điều trị. Bởi vậy, ngay sau khi tiến hành giảm béo đùi, tay và vai bằng Laser S-Lipick, bạn đã có thể sở hữu thân hình thon gọn và cân đối như mong ước.

Để được tư vấn và giải đáp rõ hơn về công nghệ giảm béo bằng Laser S-Lipick, bạn có thể qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến HotLine: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook