adv top

Cách loại bỏ mỡ đùi nhanh hiệu quả đến 99%

14:52:59 - 07/07/2015 - admin
loading...

Cách giảm mỡ đùi chóng vánh trong vòng 1 tuần đang là từ khóa được nhiều người ngần nhất hiện nay, đặc biệt là các chị em nữ giới. Bởi không phải ai cũng biết cách loại bỏ lớp mỡ đứt ở phần đùi như thế nào cho nhanh chóng, mất ít thời gian. Nếu bạn cũng là một trong số các chị em đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách giảm béo đùi mau chóng, hiệu quả không cần tập tành nhé!

Gợi ý xem thêm:
>> tan mỡ đùi
>> làm tan mỡ bụng

“Gian nan” hành trình giảm mỡ đùi

Bạn Hoàng Phương Thảo (20 tuổi, Hà Nội) san sẻ: “Người trên của mình không béo lắm, nhưng không hiểu sao mà phần đùi lại rất to. Nhiều bạn tôi còn trêu là trông không khác gì đùi ếch. Mình đã ăn kiêng và tập thể dục đều đặn nhưng chẳng thấy hiệu quả gì. Cứ nhìn mấy cô bạn đùi thon gọn, săn chắc, mình lại thấy tủi thân.”

Chị Thanh Trang (25 tuổi, Hải Phòng) cũng tâm sự: “Lúc chưa chồng, tôi cũng đã thuộc tạng người bị to đùi, nhưng từ sau khi sinh con, tôi không chỉ bị béo bụng mà còn bị béo đùi nhiều hơn. Mỗi ngày tôi đều chạy bộ và ăn kiêng, nhưng chỉ thấy vùng bụng giảm xuống, còn phần đùi thì không chuyển biến gì. Chẳng biết làm cách nào để cho đùi thon gọn lại,mà thấy mọi người bảo là giảm béo đùi khó lắm, chứ không dễ.”

Theo các chuyên gia, đùi là một trong những vùng rất khó giảm mỡ trên cơ thể. Mỡ đùi phần nhiều là mô mỡ cứng thành thử các cách giảm mỡ đùi thông thường thường cho hiệu quả không cao. Nguyên nhân là do các phương pháp này chỉ có thể tác động giác tiếp đến các lớp mỡ thường ở ngay dưới bề mặt da – mô mỡ mềm, có thể điển tích trở lại chóng vánh, chứ chẳng thể loại bỏ được mô mỡ cứng trữ lâu năm nằm sâu bên dưới lớp da. vì vậy, một phương pháp giảm béo đùi hiệu quả là phải phá vỡ được sự kết liên của các mô mỡ cứng này.

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất bây giờ là gì ?

Để giảm mỡ đùi nhanh nhất, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cần có sự can thiệp của phương pháp giảm béo đương đại. bây chừ, với công nghệ Laser Lipo việc loại bỏ mỡ tại các vùng trên thân trở thành đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là bảo đảm an toàn tuyệt đối, không có rủi ro trong việc giảm béo. Với công nghệ này có thể giúp chị em loại bỏ 95% mỡ thừa tại vùng đùi chỉ sau 1 lần thực hiện.

Công nghệ Laser Lipo dùng năng lượng đỉnh cao tác động vào từng mô mỡ, tế bào mỡ khiến cho các mô mỡ thường và mô mỡ cứng (độc tố toxin) phá vỡ kết liên, màng bám mỡ bị đánh tan. Bằng thiết bị chuyên dụng các thầy thuốc sẽ loại bỏ tất thảy mỡ đã bị hóa lỏng ở vùng đùi ra ngoài cơ thể, nhờ đó ngăn ngừa hiện tượng mỡ trữ trở lại, kết quả giảm mỡ được đảm bảo, duy trì. Đặc biệt, năng lượng laser 980nm sẽ sắp đặt lại cấu trúc collagen dưới da, tạo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị. Điểm ưu việt này chỉ có ở Laser Lipo, vượt trội hơn hẳn các phương pháp giảm mỡ trước đây.

Bên cạnh hiệu quả giảm mỡ đùi nhanh và triệt để, Laser Lipo còn là công nghệ giảm mỡ tuyệt đối an toàn. Do năng lượng sóng Laser Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không lấn chiếm các vùng xung quanh. Ngoài ra, đầu thiết bị giảm mỡ có gắn camera giúp thầy thuốc quan sát và tiến hành loại bỏ mỡ một cách xác thực, không ảnh hưởng đến các huyết quản, bộ phận trong thân thể và dây thân kinh, bảo đảm an toàn cho mọi khách hàng.

>> Bài viết liên quan: hút mỡ bắp chân

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook