adv top

Cách giảm mỡ bụng sau khi sinh

14:59:26 - 21/01/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình tìm hiểu trên mạng có dịch vụ giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo. Mình sanh em bé thứ 2 được hơn 1 năm rồi (mình sinh mổ) mà mỡ bụng còn nhiều quá cộng với công việc văn phòng ít vận động nên không thể nào tiêu hết mỡ bụng được. Vậy cho mình hỏi phương pháp giảm mỡ Laser Lipo được tiến hành như thế nào? Chi phí bao nhiêu vậy? Mình cảm ơn! (Hải Yến)

Trả lời:

Chào bạn Hải Yến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn quan tâm đươc các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp như sau:

Thường những phụ nữ sau khi sinh, cơ bụng nhão và lượng mỡ tăng lên, bụng phệ và xồ xề hơn, đặc biệt với phụ nữ sinh mổ thì quá trình tích tụ mỡ sẽ nhiều hơn, lượng mỡ sẽ tích tụ bên trên vết mổ hình thành ngấn mỡ ở bụng. Theo thời gian lượng mỡ này có thể sẽ giảm dần nhưng rất chậm và có thể không giảm, bạn khó có thể lấy lại vóc dáng quyến rũ như thời con gái.

Cách giảm mỡ bụng bằng Larer Lipo được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Sau khi đến trung tâm thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thăm khám. Tùy thuộc yêu cầu giảm mỡ vùng bụng, vùng đùi, vụng nọng cằm… của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ phù hợp nhất.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm: Khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí những vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Loại bỏ mỡ thừa bằng laser Lipo: Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng laser Lipo làm các tổ chức mỡ phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các Bác sĩ có thể dễ dàng đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể mà không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Làm săn chắc da: Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng điều trị không bị nhăn, rúm mà căng mịn, săn chắc hơn.

Chi phí giảm mỡ bụng

Chi phí giảm mỡ cho vùng bụng trên và dưới từ 30-35 triệu

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook