adv top

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

15:25:54 - 21/01/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm năm nay 35 tuổi, hiện đã có 2 cháu và không có nhu cầu sinh con nữa. Sau khi sinh con thứ 2 bụng tôi tích mỡ nhiều, tôi có luyện tập và ăn kiêng nhưng gần như không có hiệu quả vì tôi làm việc văn phòng nên phải ngồi nhiều.

Cho tôi hỏi hiện nay có phương pháp giảm mỡ nào cho hiệu quả cao mà không mất thời gian không? Tiến hành như thế nào và chi phí bao nhiêu vậy? Tôi xin cảm ơn! (Phan Thu Trang)

Trả lời:

Chào bạn Phan Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn cách giảm mỡ bụng của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn quan tâm được các chuyên gia thẩm mỹ của trung tâm giải đáp như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể giảm mỡ như massage bằng máy, bằng tay, tập thể dục…Việc tập luyện cơ thể đều đặn thường xuyên làm giảm số lượng mỡ trong cơ thể, nhưng việc này cũng làm cơ bắp phát triển lên làm tăng thêm khối lượng của cơ thể, thêm vào đó do năng lượng sử dụng tăng lên… có thể gây sự tích tụ mỡ nhiều hơn chứ không giảm.

Trong trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng vĩnh viễn bằng Công nghệ Laser  Lipo – công nghệ loại bỏ mỡ thừa mới nhất hiện nay được ứng dụng vào điều trị loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đến 95% chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Đây là công nghệ mới của Mỹ được Thẩm mỹ viện Kangnam nhập khẩu và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Laser Lipo điều trị giảm mỡ một lần duy nhất, hiệu quả dài lâu

Laser Lipo điều trị giảm mỡ một lần duy nhất, hiệu quả dài lâu

Quy trình giảm mỡ bằng Larer Lipo

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Sau khi đến trung tâm thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thăm khám. Tùy thuộc yêu cầu giảm mỡ vùng bụng, vùng đùi, vụng nọng cằm… của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ phù hợp nhất.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm: Khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí những vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

Sóng Laser Lipo tác động vào sâu dưới da, nhẹ nhàng đánh tan lớp mỡ thừa, hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi

Sóng Laser Lipo tác động vào sâu dưới da, nhẹ nhàng đánh tan lớp mỡ thừa, hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi

Bước 3: Loại bỏ mỡ thừa bằng laser Lipo:  Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng laser Lipo làm các tổ chức mỡ phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các Bác sĩ có thể dễ dàng đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể mà không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Làm săn chắc da: Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng điều trị không bị nhăn, rúm mà căng mịn, săn chắc hơn.

Chi phí giảm mỡ

–       Vùng bụng trên và dưới từ 30-35 triệu.

–       Vùng eo từ 10-15 triệu.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Tham khảo thêm: Cách giảm mỡ bụng sau khi sinh

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook