adv top

Cách giảm béo nhanh đón Tết | cách giảm béo bụng

19:31:01 - 19/06/2013 - admin
loading...

 Tôi muốn giảm béo vòng bụng để tự tín đón năm mới. Xin chuyên mục tham vấn giúp phương pháp hiệu quả, an toàn. (Mỹ Anh) 

Tập thể dục và ăn kiêng có thể giúp bạn giảm cân. Tuy nhiên, nếu muốn giảm béo vòng bụng bằng phương pháp tập tành thì phải khó nhọc và bền chí 3-4 tháng hoạ may mới có thể bớt được vài cm. Phương pháp ăn kiêng chẳng thể giúp bạn có hiệu quả giảm béo ngay trong vòng 3-4 tuần, mà thân còn có nguy cơ bị hư nhược do ăn kiêng thái quá, phản khoa học. Bạn chẳng thể có Tết vui với thân mỏi mệt, bơ phờ đón năm mới.


Phương pháp đánh mỡ bụng có thể giúp bạn giảm một đôi số đo trong một liệu trình khoảng 10 ngày nhưng chẳng thể giúp bạn loại bỏ đai mỡ thừa triệt để ở vòng eo.


Hút mỡ chính là một cách giúp bạn lấy lại vòng eo mau chóng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn các phương pháp hút mỡ vì không phải phương pháp nào cũng giúp bạn có eo chuẩn, dáng xinh đón Tết ngay mà cần có thời kì nghỉ dưỡng, hồi phục lâu.


Vaser Lipo là một phương pháp hút mỡ tiền tiến, đã được FDA – Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Mỹ chứng thực an toàn và vận dụng thành công với hàng triệu người trên thế giới. Vaser Lipo khắc    Giảm Mỡ Bụng    phục được các hạn chế của phương pháp hút mỡ cũ và tích hợp nhưng ưu điểm, cho hiệu quả hút mỡ an toàn, triệt để hơn 90% chỉ với một lần trị liệu. Đặc biệt với phương pháp Vaser Lipo, hiệu quả giảm béo có thể thấy sau 1-2 giờ trị liệu. chẳng những bạn lấy lại được vòng eo chuẩn mà còn cải thiện được hiện tượng da nhăn, chùng vùng bụng. Bạn cũng không mất thời kì nghỉ dưỡng hàng tuần mà có thể sinh hoạt thường ngày.


vận dụng công nghệ sóng siêu thanh, Vaser Lipo hóa lỏng tế bào mỡ và loại bỏ mỡ thừa ra ngoài bằng phương pháp hút chân không nhẹ nhõm. Chính bởi thế, mỡ thừa được loại bỏ triệt để lại hạn chế tối đa thương tổn huyết quản, dây tâm thần nên ít mất máu và đau. mặc dầu là phương pháp hút mỡ nhưng Vaser Lipo ít lấn chiếm nên thời kì hồi phục nhanh. Sóng siêu thanh của Vaser Lipo còn làm săn chắc vùng da thừa nhờ cơ chế tái hiện da, kích thích collagen phát triển, khắc phục tình trạng da lồi lõm, nhăn, chùng.


Như vậy, bạn có thể sở hữu vòng eo thon như mong muốn để tự tín diện những bộ y phục thời trang đón Tết với phương pháp này. Hiện, khoa giải phẫu thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi vận dụng công nghệ giảm béo bằng Vaser Lipo.


 Để tìm hiểu thêm thông báo về phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo, tham khảo thêm tại:   http://giambeo.benhvienthucuc.vn/   hoặc gọi 04 383 55555. 


 Minh Thảo 


loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook