adv top

Các bài thuốc trị tàn nhang hiệu quả từ dân gian

15:07:49 - 25/03/2015 - admin
loading...

Các bài thuốc dân gian thường được dùng để chữa bệnh nám và tàn nhang và cải thiện tình trạng về da. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các chị em bài thuốc trị tàn nhang vô cùng hiệu quả, chỉ cần kết hợp một số loại thảo dược với nhau sẽ cho hiệu quả bất ngờ.

Các bài thuốc dân gian thường khá an toàn nếu như có phương pháp cụ thể, mang lại hiệu quả cao. Bài thuốc trị tàn nhang hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu bao gồm các thành phần: lòng đỏ trứng gà, chu sa.

Trong thành phần của lòng đỏ trứng gà có chứa nhiều acid amin, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: protein, photpho, magie, sắt, kẽm, vitamin A, E, D, B12, …Trứng gà có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và nhiều khoáng chất giúp da khỏe đẹp và làm sáng da, mang lại làn da tươi sáng, mịn màng hơn, chữa tàn nhang hiệu quả.\

Lòng đỏ trứng có tác dụng chữa trị tàn nhang hiệu quả

Chu sa được dùng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh, giúp an thần, chữa điên cuồng, mất ngủ, ác mộng, dùng ngoài trị mụn nhọt, làm đẹp da. Trong bài thuốc trị tàn nhang, chu sa đóng một vai trò vô cùng quan trọng, lảm giảm lượng tàn nhang trên mặt nhanh chóng, an toàn.

Các bạn có thể xem thêm: >> trị tàn nhang tự nhiên

Kết hợp chu sa và lòng đỏ trứng sẽ tạo ra bài thuốc trị tàn nhang vô cùng hiệu quả.

Chuẩn bị: 1 quả trứng gà, 40g chu sa đã xay mịn.

Thực hiện:

Loại bỏ lòng trắng trứng ra khỏi quả trứng, và vẫn giữ lòng đỏ trong trứng.

– Cho chu sa vào trong quả trứng đó. Rồi dùng băng keo dán kỹ lại, không để chúng tràn ra ngoài.

– Sau đó cho quả trứng đó vào ổ để gà ấp.

– Khi đàn gà nở thì lấy trứng, đập lấy thuốc, rồi dùng thoa mặt 5 lần là hết.

Chu sa khi kết hợp với lòng đỏ trứng sẽ tạo ra mặt nạ trị tàn nhang vô cùng hiệu quả, chỉ cần bạn kiên trì và quyết tâm thực hiện, bạn sẽ sở hữu làn da tươi sáng. Bài thuốc này sẽ chữa tàn nhang trên mặt bạn hiệu quả, an toàn.

Tuy nhiên, với những bài thuốc trị tàn nhang đơn giản thường không thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn, tàn nhang vẫn có thể quay trở lại. Thêm vào đó, các phương pháp tự nhiên luôn đòi hỏi thời gian điều trị dài và kiên trì. Để khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Toning ra đời, thỏa mãn yếu tố nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao mà không tái phát.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook