adv top

Các bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả nhất

14:54:51 - 24/07/2015 - admin
loading...

Để giảm mỡ bụng, đặc biệt là bụng dưới thì áp dụng các bài tập là cách hiệu quả và rất có lợi cho sức khỏe. Hôm nay chúng ta cùng xem một số bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả nhất nhé.

>>bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

>>bí quyết giảm mỡ bụng nhanh
1. Gập cơ bụng – bài tập giảm mỡ bụng dưới cực hiệu quả

bai-tap-giam-mo-bung
>>lam sao de giam beo bung
Gập cơ bụng giúp giảm mỡ bụng rất tốt​

Hãy tập thói quen gập cơ bụng cùng với bài tập thể dục buổi sáng của bạn mỗi ngày để nhanh chóng đẩy lượng mỡ thừa ra khỏi vùng bụng. Chỉ cần thực hiện động tác đơn giản này 15-20 lần một phút mỗi ngày bạn sẽ sớm lấy lại được vòng eo thon gọn và tha hồ diện những mẫu thời trang yêu thích. Dang 2 chân rộng bằng vai, đứng thẳng người giơ 2 tay về phía trước và gập người xuống. Thật đơn giản phải không nào.

2. Thường xuyên đi bơi – cách để giảm mỡ bụng dưới an toàn, hiệu quả

Nếu bạn không chịu khó vận động, tập luyện thì nguy cơ bị béo bụng lúc nào cũng sẽ đeo bám bạn. Bơi là một trong những cách tốt nhất giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng cho cả nam va nữ.

3. Lắc vòng thường xuyên – Giúp đánh tan vùng mỡ bụng dưới

bai-tap-giam-mo-bung-1 ​

Đây là bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh rất hiệu quả. Lắc vòng 20 phút mỗi buổi sáng và tói sẽ giúp bạn tiêu tốn rất nhiều năng lượng tại vùng mỡ bụng dưới và làm giảm lượng mỡ cực kì nhanh. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng bài tập này quá nhiều vì nó sẽ làm bạn đau và ảnh hưởng đến sức khỏe.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook