adv top

Biện pháp trị tàn nhang hiệu quả tại nhà trong 2 tuần

14:00:29 - 26/06/2015 - admin
loading...

Tàn nhang là một trong những cơn ác mọng của chị em, chính vì thế mà chị em cần trang bị cho mình những cách trị tàn nhang hiệu quả. Khi bắt đầu thấy các vết tàn nhang xuất hiện thì bạn nên áp dụng ngay những cách trị tàn nhang hiệu quả bởi cành để lâu thì các gốc nám càng phát triển và càng khó chữa trị. Hơn thế nữa bạn cần tránh những yếu tố gây nám và làm đậm màu các vết nám thì mới dễ thổi bay những vết nám cúng đầu được. Hãy áo dụng những cách trị tàn nhang hiệu quả để có được làn da trắng hồng đầy sức sống nhé.

Các bạn có thể xem thêm:

>> trị tan nhang bằng trái cây

>> cách chữa tàn nhang trên mặt
 

Cách trị tàn nhang hiệu quả từ nguyên nhân gây tàn nhang

Trước khi đi tìm hiểu những cách trị tàn nhang hiệu quả bạn cần hiểu nguyên nhân gây ra tàn nhang là gì? Tàn nhang thường gặp ở những người có làn da trắng, mỏng. Tàn nhang hình thành do quá trình tăng sinh hắc tố melanin trên da, biểu hiện lâm sàng của bệnh tàn nhang là những đốm nâu, sạm trên da. Rối loạn hiếm gặp như khô da pigmentosum cũng gây ra tình trạng da thêm nhạy cảm với tia cực tím, tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời. Do đó làm tăng nguy cơ dẫn đến tàn nhang.

Sự mất cân bằng nội tiết tố có thể gây ra những nốt tàn nhang trên mặt. Trong trường hợp này, quá nhiều estrogen có thể kích thích tế bào sản xuất sắc tố đen khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, tàn nhang cũng là do di truyền.
 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook