adv top

Bí quyết tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

15:47:33 - 17/11/2015 - admin
loading...

Nhổ lông nách không chỉ khiến lỗ chân lông to thô, mà còn gây đau rát khi thực hiện. Cách cạo lông nách cũng vậy chỉ có thể hạn chế nang lông tạm thời mà không thể xử lý vĩnh viễn lông được. Cho nên, những cách tẩy lông nách này chị em vẫn chưa thực sự ưng. Mọi người vẫn có xu hướng tìm kiếm mẹo tẩy lông nách khác tốt hơn, để cải thiện những nhược điểm sau triệt.

Dưới đây là 2 cách triệt lông vĩnh viễn từ quả quất và công nghệ hiện đại:

tay-long-nach

tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

>> Xem thêm: tẩy lông vùng dưới cánh tay

Cách 1: Bí quyết tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên nhất là quả việt quất đang trở thành “cơn sốt” khiến chị em mê mẩn.

– Bởi loại quả này giàu vitamin – nhất là thành phần vitamin C giúp làm đẹp da, hạn chế thâm sạm cực kỳ hiệu quả. Vì vậy, cùng 1 lần thực hiện nhưng bạn sẽ đem lại nhiều tác dụng cùng 1 lúc. Vì thế, đừng quên tự tạo loại kem tẩy lông nách từ quả việt quất cho mình nhé!

qua quat triet long nach tu nhien hieu qua

Quả việt quất giúp triệt lông nách

>> Xem thêm: kem tẩy lông tốt

– Với tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên từ quả việt quất, chị em có thể yên tâm là lành tính không gây kích ứng. Nhưng để đạt được điều đó, eva nên nhớ chỉ dùng những nguyên liệu rõ nguồn gốc từ thiên nhiên như việt quất, bột năng, mật ong nhé!

– Cách thực hiện với quả việt quất kỳ công hơn 1 chút, bạn hãy ngâm quả việt quất với đường rồi lấy nước cốt. Đem loại nước này trộn cùng với các nguyên liệu khác sẽ tạo thành loại kem tẩy lông nách hiệu quả. Khi dùng thoa lên vùng da nách trong khoảng thời gian và lột lớp kem này đi, lông sẽ theo đó mà biến mất.

>> Xem thêm: Bí quyết tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Cách 2: Công nghệ cao giúp trị lông nách hiệu quả

– Tuy nhiên, tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên này chỉ nên áp dụng với những ai da khỏe. Hơn nữa, chúng cũng chỉ giúp loại bỏ lông tạm thời trong khoảng thời gian nhất định.-

– Muốn triệt lông nách vĩnh viễn bạn vẫn cần phải đầu tư kinh phí đến với các thẩm mỹ uy tín để được áp dụng bằng công nghệ hiện đại. Và thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ ứng dụng công nghệ E-light hiện đại nhất hiện nay vào triệt lông cho khách hàng. Với công nghệ này chỉ 1 liệu trình ngắn sẽ loại bỏ sạch lông nách mà còn hạn chế thâm, viêm vùng nách. Giúp hàng ngàn chị em sở hữu vùng nách nhẵn mịn tự nhiên sau triệt lông.

benh-hoi-nach

Triệt lông vĩnh viễn bằng E-light

>> Xem thêm: quy trình triệt lông vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ triệt lông an toàn bằng các công nghệ hiện đại hiệu quả nhất Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm nhiều về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại TMV Kangnam.

Nguồn: http://thammyda.org/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook