adv top

Bí quyết hạ huyết áp đơn giản | Tin Hot

15:16:48 - 03/07/2013 - admin
loading...

 KTĐT – Dưới đây xin giới thiệu một số cách tự nhiên để cơ thể chúng ta có thể giảm huyết áp. 


 Tăng cường tập thể dục Mọi người có thể giảm đáng kể việc tăng huyết    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    áp nếu như tập aerobic khoảng 30 phút một ngày và tập nhiều ngày trong vòng một tuần. Một bác sĩ chuyên khoa tim của bệnh viên Mayo, Mỹ khẳng định.Những người bị huyết áp cao còn có thể gắn bó với một trong các môn thể thao như đi bộ, chạy, bơi, đạp xe.

 Ăn    giam mo bung nhanh    chuối 

Theo sách Hướng dẫn chế độ ăn uống đối với người Mỹ công bố năm 2010, những người tăng huyết áp, đặc biệt là có thể hưởng lợi từ tăng lượng kali trong chế độ ăn uống, người lớn nên nhận được ít nhất 4.700 mg một ngày. Và cách một số nguồn thực phẩm có lượng kali tốt    nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân    cho cơ thể gồm chuối với 422 mg/quả), một củ khoai tây nướng nguyên vỏ chứa 738 mg, nước cam có 496 mg/cốc, và sữa chua không chất béo hoặc ít chất béo chứa từ 531-579 mg. Cắt giảm lượng muối Mỗi người dù cơ thể có    Phụ Nữ Làm Đẹp    lượng huyết áp bình thường cũng nên cắt giảm lượng muối trong khẩu phần ăn. Không nên hút thuốc Những người nghiện thuốc luôn đối mặt với nguy cơ tăng huyết áp. Thuốc lá và chất nicotin trong xì gà có thể là nguyên    Giam Beo Bung    nhân làm tăng lượng máu trong cơ thể. Không chỉ giúp bạn ngăn chặn được tình trạng tăng huyết áp, bỏ hút thuốc lá còn giúp sức khỏe của con người được cải thiện đáng kể.

 Giảm cân 

Một nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng,    Giảm Mỡ Bụng    việc giảm đi vài cân trên cơ thể bạn có thể giúp hạ huyết áp. Việc tăng cân làm cho tim bạn phải làm việc vất vả hơn và làm cho bạn găng dẫn đến tăng huyết áp, trong khi đó, giảm cân lại giúp cho trái tim của bạn giảm được một lượng công việc đáng kể. Nếu bạn đang mắc chứng béo phì, bạn nên giảm cân.

 Cắt    Tắm Trắng    giảm đồ uống có cồn 

Mặc dù việc uống rượu, đặc biệt là uống 1 ly rượu vang/ngày tốt cho Phụ Nữ, hai ly rượu vang/ngày cho đàn ông có lợi cho sức khỏe của bạn, nhưng việc uống quá nhiều có thể ảnh hưởng đến lượng máu    Mụn Thịt    lưu thông trong cơ thể chúng ta. Nghiên cứu chỉ ra rằng, uống hơn hai ly rượu/ngày có thể tăng nguy hiểm cho huyết mạch của con người. cho nên, bạn nên uống rượu trong bữa ăn. Điều này có thể làm giảm sự ảnh hưởng trực tiếp của các chất có cồn.

 Giảm stress 

Việc    Làm Đẹp    chủ động cân bằng tinh thần trong cuộc sống có thể giúp bạn giảm đáng kể việc tăng huyết áp.

 Tập Yoga, ngồi thiền 

Một nghiên cứu ở New Delhi chỉ ra rằng, tập luyện các    Nám Da    bài hít thở trong môn Yoga không chỉ giúp cho trái tim, hệ tiêu hóa và các bộ phận khác hoạt động tốt mà còn có tác dụng làm giảm huyết áp cho những người bị bệnh tăng huyết áp.

Cũng như Yoga, ngồi thiền giúp con người không chỉ tăng cường hệ hô hấp, rèn luyện giác quan, nó còn đặc biệt quan trọng trong việc    Phụ Nữ    giúp bạn điều hòa lại huyết áp và tinh thần.

 Bỏ qua cafein 

Mặc dù cà phê có một vài lợi ích cho cơ thể nhưng nó lại gây bất lợi cho người bị huyết áp cao.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

http://thammyvienkangnam.net/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook