adv top

Bí quyết giữ eo thon, da mịn từ mẹ chồng | cách giảm béo bụng

20:31:56 - 19/06/2013 - admin
loading...

  (Giảm cân) – Nhờ có bí quyết từ mẹ chồng, tôi thoát khỏi ám ảnh bụng to, da nám nhiều năm nay. Tôi xin chia sẻ bí quyết cho chị em để chúng ta cùng làm đẹp  

Tôi 32 tuổi. Tôi làm kế toán tại một công ty xuất nhập khẩu. Công việc bàn giấy hàng ngày khiến vòng hai của tôi ngày càng to hơn, nhất là từ sau khi tôi sinh con thứ hai bằng phương pháp mổ sinh.

Chiều cao 1,57m, tôi luôn ám ảnh về dáng hình bụng to, chân ngắn của mình. Quê chồng tôi ở Bắc Cạn. Lấy chồng 5 năm nhưng tôi về nhà chồng được 3-4    Bí Quyết Giảm Mỡ Bụng    lần. Tôi ít về vì một phần điều kiện xa xôi, một phần con còn nhỏ. Năm ngoái, con gái thứ hai của tôi bị ốm. Chúng tôi phải đưa cháu về quê chữa thuốc lá. Tôi xin nghỉ phép 1 tháng ở lại quê chồng chữa bệnh cho con.

Trong thời gian ở nhà chồng, tôi học hỏi được rất nhiều bí quyết làm đẹp chăm sóc da của mẹ chồng tôi. Bà đã ngoài 60 tuổi nhưng dáng hình thon thả của bà khiến nhiều chị em tuổi 30 phải thèm. Mẹ chồng tôi cao 1,58m, vòng bụng của bà lép, làn da không một tì vết.


Hàng ngày, bà vẫn đi làm ngoài đồng như trồng ngô, cấy lúa bình thường. Bà cũng chẳng che đậy kỹ tránh nắng như phụ nữ thủ đô.    giam mo bung nhanh    Lúc đầu, tôi cho rằng giàu tại phận trắng tại da nhưng mẹ chồng tôi nói ngày trước bà cũng nám da và bụng chảy lắm. Bà được một người bạn ở Lạng Sơn truyền cho bí quyết chữa nám và chảy bụng.


Tôi hỏi thì bà chỉ cười “giới trẻ hiện này có làm theo người nhà quê đâu. Họ đều dùng kem dưỡng da, máy tập thể dục. Ai kiên trì giảm béo như mấy cụ già này”.

Mỗi sáng thức dậy, tôi lại thấy mẹ chồng tôi rửa mặt bằng một thứ nước là lạ. Tôi thấy bà nấu nước sôi nóng cho vào chiếc bình rồi 15 phút sau bà đổ ra chậu nhỏ vỗ lên mặt. Rửa mặt xong, mẹ chồng tôi lại ngửa mặt lên trời nuốt 20 hạt đỗ đen rang từ trước.Đậu    Cách Giảm Mỡ Bụng    đen giúp giảm béo và trị nám hiệu quả.  Ảnh minh họa 

Tôi hỏi bà về việc chăm sóc da lạ lùng này, mẹ chồng tôi nói “hàng ngày mẹ vẫn rửa mặt bằng nước đậu đen + trà xanh để chống nám da. Nuốt 20 hạt đỗ đen rang để giảm béo vùng bụng”. Nghe bà nói thế, tôi không tin tưởng vì bụng nhỏ có thể do bà lao động chân tay nhiều còn da nám là do di truyền.

Bà khuyên tôi thử rửa    Thực Đơn Giảm Béo    mặt bằng nước trà xanh với đậu đen rang. Từ trước đến nay tôi chỉ nghe trà xanh có thể làm đen da. Tôi còn ậm ừ không dám làm theo.

Sáng hôm sau, tôi vừa ngủ dậy, bà đã chuẩn bị cho tôi một chậu nước bà nấu sẵn để rửa mặt và chiếc bát nhỏ trong bát có 20 hạt đậu đen. Tôi hỏi bà việc nuốt đậu đen có làm đau dạ dày thì bà trấn an “gần 20 năm nay mẹ vẫn nuốt đã sao đâu”.

Tôi không dám nuốt mà nhai nhừ. Gần 1 tháng ở nhà chồng sáng nào tôi cũng nhai khoảng 20-30 hạt đậu đen rang và uống một cốc nước trà xanh pha với đậu đen rang. Thói quen đó tôi duy trì khi về đến Hà Nội.

Gần 1 năm nay, sáng nào tôi cũng    Giảm Mỡ Bụng    lấy pha nước đó để rửa mặt, nhai đỗ rang rồi uống 1 cốc nước ấm trước khi ăn sáng. Tôi dần lấy lại được vóc dáng của mình. Hiện tại tôi chỉ còn 48 kg, vòng hai đã gọn hơn rất nhiều. Đặc biệt, ám ảnh về nám da đã dần không còn. Những đốm nám đã tự bay mất.

Tôi không nói quá về kinh nghiệm làm đẹp này nhưng nếu mẹ nào kiên trì làm theo thì công hiệu rất tốt. Không chỉ trị được nám da, chảy bụng mà chứng táo bón lâu ngày của tôi cũng đỡ đi rất nhiều. Tôi chia sẻ bí quyết của mẹ chồng mình để các chị em chúng ta ngày càng đẹp hơn.

  Thân ái!  


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook