adv top

Bí mật kinh hoàng sau những hình xăm trên cơ thể

07:42:33 - 11/07/2018 - admin
loading...

Những hình xăm ngày nay thường được biết đến như một thứ trang sức đặc biệt, một cách thể hiện cá tính hay là sự lưu giữ, khắc cốt ghi tâm về một con người có ý nghĩa trong cuộc đời của chủ nhân hình xăm. Nhưng bạn có biết những câu chuyện, những câu nói hay về hình xăm và bí mật kinh hoàng sau những hình xăm?

ý nghĩa hình xăm

Bí mật kinh hoàng qua những hình xăm

1. Bí ẩn kinh hoàng sau những hình xăm chết chóc

Nhắc đến bí ẩn kinh hoàng sau những hình xăm chết chóc trước hết phải nhắc đến một nhân vật kinh điển tại Úc, người xuất hiện rất nhiều trong các vở nhạc kịch, điện ảnh của đất nước này. Ông là Ned Kelly. Ned Kelly sinh ra trong thời ỳ mà nước Úc còn nhiều hỗn loạn, khi mà những cư dân Anh di cư, sinh sống tại đây chỉ được coi là những cư dân hạng hai. Xã hội ông sống có nhiều bất công và bạo lực.

>>>Xem thêm: Xóa hình xăm bằng tia Laser

Sau những cái chết thương tâm của người thân trong gia đình, Ned Kelly đã chống lại chính quyền bằng việc lập nên một băng nhóm cho riêng mình. Băng nhóm này chuyên trộm cắp, cướp ngân hàng và gây rối… Năm 25 tuổi, sau hàng loạt sự chống phá của mình, Ned Kelly đã bị chính quyền Anh bắt giữ và phán quyết án treo cổ, kết thúc cuộc đời

Sau khi Ned Kelly chết những biểu tượng, hình ảnh, câu nói hay của ông rất thịnh hành và được nhiều người sùng bái. Dần dần những biểu tượng câu nói này được biến thể thành các hình xăm mà những ai có xu hướng nổi loạn, chống đối, tính cách ngang bướng và ngỗ ngược thường hay lựa chọn để xăm lên cơ thể. Chẳng hạn như câu nói hay về hình xăm trước khi chết của ông “such is life” (đời là thế) được rất nhiều người trẻ tuổi xăm lên cơ thể.

ý nghĩa hình xăm 1

Hình xăm bí ẩn Ned Kelly với câu nói ” such is life”

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đó chỉ là một hình xăm đơn thuần. Điều đáng sợ là những ai mang trên mình hình xăm về Ned Kelly thường có những cái chết rất thương tâm. Theo thống kê của của giáo sư người Úc Roger Bayard thì đa phần những người mang hình xăm về Ned Kelly đều chết ở độ tuổi trung bình là 37 và đa phần đều là tự sát hoặc bị giết chết. Những cái chết của những người này đều rất man rợ và thương tâm.

>>>Xem thêm: Xoa xam bao nhieu tien

2. Bí ẩn hình xăm mang vận rủi

Đó là câu chuyện của một người đàn ông tên Hoàng sống tại Bình Dương. Anh rất thích con số 13 và sẵn sàng đạp lên sự “dọa nạt” của những câu chuyện mê tín. Anh xăm con số 13 lên ngón tay cái của mình. Sau khi hình xăm này xuất hiện trên da anh đã gặp phải vô vàn vận rủi. Trước tiên là một vụ tai nạn giao thông làm anh gãy chân, ngay sau đó là những lục đục trong gia đình với kết quả là sự ra đi của người vợ

làm ăn thất bát, nợ nần chồng chất, liên miên. Trong một chuyến tàu ra Bắc, vô tình có một người đàn bà trung niên ngồi đối diện chỉ vào tay anh và buông một câu nói về hình xăm của ông : “Chừng nào còn hình xăm với con số 13 này thì cậu còn gặp nhiều vận xui“.

ý nghĩa hình xăm 2

Có những hình xăm mang ý nghĩa xui xẻo bạn không ngờ tới được

Tiếp theo là câu chuyện về Hiền, cô sinh viên ở Yên Bái xuống thành phố học. Sau khi ra trường, Hiền lấy chồng và có một cuộc sống khá ổn. Thấy một hình xăm lạ mắt, hay hay, Hiền liền xăm vào tay để che đi vết sẹo lồi lâu năm do dao cắt. Nhưng Hiền không biết hình xăm mình mang lại có nghĩa là “quỷ dữ”. Không hiểu sao từ khi mang hình xăm đó Hiền liên tiếp gặp vận hạn. Vợ chồng mới cưới nhưng lục đục liên miên, cuối cùng là cuộc ly hôn đầy nước mắt.

>>>Xem thêm: Xóa hình xăm ở tphcm

Sau khi chia tay, một tối nọ đi làm về muộn, Hiền bị trấn lột và bị cưỡng hiếp trong một con phố vắng. Thấy cuộc đời đen tối, Hiền nhiều lần chỉ muốn tự tử cho bớt tủi hờn. Sau khi tìm hiểu và đoán biết được nguyên nhân có thể bắt nguồn từ hình xăm vận xui xẻo kia Hiền vội vàng đi xóa xăm. Như một phép màu, cuộc đời Hiền thay đổi chóng mặt, cô tìm được chỗ làm mới và lại một lần nữa bắt gặp tình yêu

Theo các nhà phong thủy học thì vết sẹo chính là một phần lỗi của cơ thể. Những sai trái khi được đè lên bởi hình xăm thì sai trái càng nặng hơn. Chính vì thế việc xăm hình che sẹo xét theo một hướng nào đó thì không nên một chút nào nếu bạn không muốn phải chịu những tai bay vạ gió không mong muốn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook