adv top

Bất ngờ cách giảm cân từ trái mít

20:25:09 - 08/07/2013 - admin
loading...

 (Giảm cân)- Người dân quê tôi dùng trái mít thay cơm, có lẽ cho nên mà chỉ ở xã tôi dáng người ai cũng mảnh dẻ, không nặng nề… 

(Giảm cân)-  Người dân quê tôi dùng trái mít thay cơm, có lẽ cho nên mà chỉ ở xã tôi dáng người ai cũng mảnh dẻ, không nặng nề… 
 

 

 

 

Tôi    nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân    chưa bao giờ có ý tưởng về việc sẽ cầm cố giảm cân, vì từ bé sinh ra, xung quanh tôi đã toàn những người có thân hình mảnh dẻ. Thậm chí là các cô, các bác, bà và mẹ tôi – những người phụ nữ đã có 4, 5 đứa con, không ai thừa tí mỡ nào cả.

 

Lớn lên được học hành tử tế, tôi hiểu rằng thân hình eo thon ấy được bắt đầu bởi những công việc lam lũ của những người phụ nữ    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    tảo tần quê tôi, từ làm ruộng cho tới lấy củi trên rừng về bán… chẳng cần phải đến trung tâm thể dục thẩm mĩ mỗi chiều, cũng chẳng cần thiết phải uống thuốc giảm cân, người phụ nữ quê tôi vẫn đẹp như thế.

 

Cô bạn thân khi về nhà tôi đã không khỏi bất ngờ khi thấy vóc dáng cao và gầy rất chuẩn theo gu đô thị của mẹ tôi. Cô cũng không giấu nổi sự ngưỡng mộ khi chẳng    Giảm Mỡ Bụng    người phụ nào nào gần nhà tôi có ngấn mỡ bụng.

 

Ở nhà tôi 1 tuần, bạn phát hiện ra bí kíp làm đẹp của người dân quê tôi, ngoài thói quen vận động thì món đồ ăn khoái khẩu của làng tôi có tác dụng giúp người phụ nữ giữ dáng ghê gớm, đó là món mít kho.

 

Người    Giam Beo Bung    dân quê tôi dùng trái mít thay cơm, có lẽ cho nên mà chỉ ở xã tôi dáng người ai cũng mảnh dẻ, không nặng nề…  Ảnh minh họa 

 

Quê tôi nghèo, hết mùa vụ là nông dân chẳng có nguồn thu nào khác. cho nên, món ăn cũng đạm bạc. Mít trồng đầy sân, khi    giam mo bung nhanh    quả còn non, mẹ tôi thường hái xuống, thái miếng mít khoảng 2 cm.

 

Sau đó mẹ rán vàng miếng mít, bỏ vào kho với mắm muối tiêu. Nhiều khi mẹ bỏ thêm nước trái dừa như lúc kho thịt, cho miếng mít đặm vị. Nồi kho chín là lên đĩa thôi.

 

Món ăn đó giàu chất xơ, ít chất béo, thực sự tốt cho những người muốn giữ cân hoặc giảm cân. cho nên nghèo như nhà tôi lại có    phụ nữ    cái lợi, mẹ ăn hoài món này vẫn không lo thừa cân.

 

Cô bạn tôi thấy má thường làm riêng món đó để ăn thì bắt chước. Cô cũng học cách làm và ăn món đó liền tù tù. Một thời gian sau, cô bạn thông báo với tôi rằng cô đã giảm được 3 kg liền với thực đơn này.

 

Cách làm hay của riêng xã tôi, xin chia sẻ cùng mọi người nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

http://thammyvienkangnam.net/

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook