adv top

Bạn có biết ý nghĩa má lúm đồng tiền mỗi bên là khác nhau?

14:31:08 - 01/08/2015 - admin
loading...

Má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải đều có những ý nghĩa riêng biệt mà không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu ý nghĩa má lúm đồng tiền qua bài viết dưới đây nhé các bạn gái!

>>tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

>>lúm đồng tiền nhỏ

Bạn có biết ý nghĩa má lúm đồng tiền mỗi bên là khác nhau?

>>má lúm đồng tiền bên trái

>>có nên làm má lúm đồng tiền không

1. Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải

+ Ý nghĩa nhân tướng học:

Ý nghĩa lúm đồng tiền bên phải trong nhân tướng học là biểu tượng của tiền bạc và quyền lực. Những người may mắn sở hữu má lúm bên phải thường là người có chức có quyền và tiền bạc luôn sung túc.

+ Ý nghĩa nhân dân gian:

Theo quan niệm dân gian, người có má lúm đồng tiền bên phải là những người hòa đồng, thân thiện, dễ gần nên thường được mọi người yêu quý.

>>má lúm đồng tiền bên phải

Bạn có biết ý nghĩa má lúm đồng tiền mỗi bên là khác nhau?

2. Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái

+ Ý nghĩa nhân tướng học:

Xét theo nhân tướng học, ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái là biểu tượng của sự may mắn, thuận buồn xuôi gió. Ai sở hữu điều này thường được quý nhân phù trợ trên đường đời, ít gặp trắc trở, làm chuyện gì cũng thuận lợi.

+ Ý nghĩa dân gian:

Ông bà ta từ xưa vẫn luôn cho rằng người có má lúm đồng tiền bên trái thường là người khéo ăn, khéo nói, đặc biệt với con gái lại còn là người duyên dáng, nết na.

Bạn có biết ý nghĩa má lúm đồng tiền mỗi bên là khác nhau?

3. Muốn tạo má lúm đồng tiền phải làm sao?

Lúm đồng tiền không chỉ giúp nụ cười của bạn thêm duyên dáng mà còn có rất nhiều ý nghĩa tích cực theo cả quan niệm dân gian lẫn nhân tướng học nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu lúm đồng tiền ngay từ khi mới chào đời. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, nếu muốn, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được đánh giá là rất đơn giản, dựa trên nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má để khi cơ má vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong hình thành lúm đồng tiền duyên dáng, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền chỉ gói gọn trong khoảng thời gian 20 phút và đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, vĩnh viễn. Bạn sẽ không cần lo lắng tới vấn đề tái thẩm mỹ để giữ được nét đẹp tự nhiên của đôi má lúm.

Hiện tại, kỹ thuật này đã được ứng dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ 1900.6499 để được tư vấn cụ thể nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook