adv top

Baggio tươi rói sau khi chia tay ‘hot girl’ Andrea | Tin Hot

15:13:33 - 03/07/2013 - admin
loading...

 TPO – Sau cuộc chia tay rầm rĩ tốn nhiếu giấy mực với người mẫu Andrea Aybar, chàng hotboy điển trai sở hữu vóc dáng người mẫu tự tin sải bước trên sàn catwalk của chương trình ‘Phong cách trẻ’ tối 2/7.
Tối 2/7, Baggio bảnh bao khi xuất hiện tại hậu trường đêm thời trang ‘Phong cách trẻ’. Với chiều cao nổi bật cùng bộ mặt nam tính và thân hình rắn    giam mo bung nhanh    rỏi, chàng hot boy tự tin sải bước trên sàn catwalk. Baggio tươi cười rất nhóc, có vẻ anh chàng đã vượt qua được chuyện chia tay với người mẫu Andrea. Là cặp đôi đẹp của giới trẻ, sự chia tay của Baggio và Andrea khiến nhiều fans nhớ tiếc. Mới đây, Andrea đã công khai tình cảm với ca sĩ trẻ Yanbi, nhưng điều này có vẻ không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần    nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân    của Baggio. dự chương trình này còn có sự trở lại của siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và nhiều người mẫu đình đám. Người mẫu Lê Trung Cương. Người mẫu Thanh Thức. Người mẫu Mạnh Hiệp. Tối    đàn bà Làm Đẹp    2/7, Baggio bảnh bao khi xuất hiện tại hậu trường đêm thời trang ‘Phong cách trẻ’.


Với    Giam Beo Bung    chiều cao nổi bật cùng bộ mặt nam tính và thân hình rắn rỏi, chàng hot boy tự tín sải bước trên sàn catwalk.


Baggio    Giảm Mỡ Bụng    tươi cười rất ranh mãnh, có vẻ anh chàng đã vượt qua được chuyện chia tay với người mẫu Andrea.


Là    Tắm Trắng    cặp đôi đẹp của giới trẻ, sự chia tay của Baggio và Andrea khiến nhiều fans tiếc.


Mới đây,    Mụn Thịt    Andrea đã công khai tình cảm với ca sĩ trẻ Yanbi, nhưng điều này có vẻ không ảnh hưởng nhiều đến ý thức của Baggio.


tham dự    Làm Đẹp    chương trình này còn có sự trở lại của siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và nhiều người mẫu đình đám.


Người mẫu Lê Trung Cương.


Người    Nám Da    mẫu Thanh Thức.


Người    nữ giới    mẫu Mạnh Hiệp.


 Duy Nam 
Ảnh:  Khoa Nguyễn DK 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook