adv top

An toàn, ít sai sót nghiêm trọng | Tuyển Sinh 2013

17:36:48 - 03/07/2013 - admin
loading...

 “Ngày trước hết làm thủ tục dự thi ĐH, CĐ đợt 1 năm 2013 đã diễn ra tốt đẹp, ít xảy ra sai sót nghiêm trọng, các trường hợp theo hoài vọng của thí sinh đã được nhà trường đáp và giải quyết kịp thời” là nhận định của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2013. 


  


 
 Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đang rà tại Hội đồng thi trường ĐH Công đoàn sáng ngày 3/7 
 


Hơn 8h sáng qua, Thứ trưởng Bùi Văn Ga đã có mặt tại trường ĐH Công đoàn (Hà Nội) giống như các sĩ tử để rà từng thùng và túi đựng giấy thi. thưa với lãnh đạo Bộ, Phó hiệu trưởng Phạm Văn Hà cho biết, năm nay trường có 27.000 thí sinh đăng ký dự thi, đông hơn năm trước nên trường phải thuê thêm địa điểm thi, tăng cán bộ coi thi và huy động thêm sinh viên coi thi mới đủ.


Tuy nhiên, với quy định mới của Bộ GD-ĐT khi cho phép thí sinh mang vào phòng thi thiết bị ghi âm ghi hình nên nhà trường đã phải mời cán bộ an ninh PA83 tham mưu và tập huấn cho cán bộ coi thi về những tình huống nếu gặp phải.


Còn tại trường ĐH Thủy lợi, dù thí sinh đăng ký dự thi là 9.595 người, giảm hơn so với năm 2012 nhưng mức độ phức tạp của kỳ thi vẫn được Chủ tịch hội đồng thi – Hiệu trưởng Nguyễn Quang Kim quan tâm hàng đầu. Để đảm bảo nghiêm chỉnh và giữ nghiêm kỷ luật phòng thi,    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    ngoài việc yêu cầu cán bộ coi thi làm theo đúng quy chế tuyển sinh thì nhà trường cũng in thêm cẩm nang về quy chế thi để phát cho cán bộ coi thi nghiên cứu trước.


Theo Trưởng Ban chỉ đạo thi ĐH, CĐ 2013, việc Bộ GD-ĐT cho phép thí sinh mang thiết bị ghi âm, ghi hình không có chức năng phát tại chỗ như vậy là tăng cường thêm tính nghiêm chỉnh trong kỳ thi và làm cho giám thị quan tâm đến bổn phận của mình.


Thứ trưởng Ga cho biết: Đề thi năm nay có tính phân loại cao nên thí sinh có học lực làng nhàng cũng có thể làm được. Khi vào phòng thi các em nhớ là đề thi có tính phân loại, sẽ có những câu dễ, câu khó và rất khó để dành cho học sinh xuất sắc. Các em hãy lướt qua đề thi một vòng, chọn câu dễ làm trước.


Nhiều năm liên tiếp, các trường can hệ đến kinh tế, ngân hàng, xây dựng luôn chiếm hàng đầu về thí sinh dự thi. Thế nhưng, theo ghi nhận của phóng viên sáng qua (3/7), số thí sinh đến làm thủ tục dự thi của các trường “tốp trên” đã nhường ngôi cho trường “tốp giữa”.  Bà Lê Thị Thu Thủy, Trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Ngoại thương cho biết số lượng thí sinh đến làm thủ tục dự thi chỉ đạt 53,5% (2.328/4.350 hồ sơ đăng ký dự thi – ĐKDT). Còn tại cơ sở II trong TP.HCM của trường, thí sinh đến dự thi có 739/1.255 hồ sơ đăng ký. Tại ĐH Kinh tế Quốc dân, số thí sinh đến làm thủ tục dự thi là 9.886 (đạt 52%).  


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook