adv top

Ăn chậm nhai kĩ – Cách giảm cân tự nhiên. | Tin Hot

15:17:43 - 03/07/2013 - admin
loading...

 Bạn hãy “ăn chậm nhai kỹ” cũng giống như “ngủ sớm dậy sớm” vì chúng đều là những nếp tốt giúp giảm cân hiệu quả. 

 

Hơi thở gấp gáp của cuộc sống đã khiến việc ăn uống của con người ngày càng nhanh. Với tâm lí “đánh nhanh rút gọn” trong khi ăn, thức ăn vừa cho vào miệng, mới nhai được vài lần đã cấp tống xuống bao tử.

Nghiên cứu cho thấy,    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    việc ăn nhanh làm gia tăng nguy cơ béo phì. vì thế, bạn hãy “ăn chậm nhai kỹ” cũng giống như “ngủ sớm dậy sớm” vì chúng đều là những nếp tốt giúp giảm cân hiệu quả.

 ích lợi 

 

nếp “ăn chậm nhai kỹ” có thể giúp chúng ta cải thiện tỉ lệ tiếp nhận thức ăn, giúp thân thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giảm sự thèm ăn thiên nhiên, không còn cảm giác đói liên tiếp như trước nữa. Lượng thức ăn giảm làm tăng sự tiếp nhận thực phẩm ở ruột non,    giam mo bung nhanh    giảm đáng kể dư lượng thực phẩm đưa vào, góp phần vào việc giảm cân rất tốt.

 

 

Giáo sư Suzukichoshy của Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nhật Bản tiến hành nhiều thực nghiệm cho thấy: “Giảm tốc độ ăn có thể giảm béo”. Suzukichoshy từng dùng cùng loại thực phẩm, cùng số lượng cung cấp cho một    nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân    số người ăn thử để theo dõi, kết quả phát hiện: đàn ông béo phì chỉ ăn hết trong 8-10 phút, còn người gầy phải ăn trong 13-16 phút, đàn bà béo phì ăn trong 11-13 phút còn đàn bà không béo phì ăn hết trong 15-18 phút.

ngoại giả ông còn điều tra số lần nhai từ khi thức ăn được đưa vào miệng cho đến lúc nuốt, phát hiện đàn ông béo phì chỉ nhai 7,7 lần, đàn bà béo phì 8,1 lần, đàn ông không béo phì nhai 8,9 lần, đàn bà không béo phì nhai 9,4 lần. Một nghiên cứu    đàn bà Làm Đẹp    có kết quả cho thấy sau 19 tuần, trọng lượng thân thể của đàn ông béo phì giảm được 4kg, qua 20 tuần trọng lượng thân thể đàn bà béo phì giảm được 4,5kg khi giảm tốc độ ăn.

Khi thức ăn vào thân thể làm đường huyết tăng lên đến mức nhất quyết thì trung ương tâm thần thèm ăn của não sẽ phát tín hiệu ngừng ăn. Nhưng nếu ăn với tốc độ quá nhanh, khi não phát tín hiệu ngừng ăn thì người ta đã ăn quá nhiều, dẫn đến béo phì. vì thế, người thừa cân có thể phê duyệt việc    Giam Beo Bung    giảm tốc độ ăn để đạt mục đích giảm cân.

 

 

 Bí quyết để ăn chậm nhai kĩ 

 

– Bạn đừng để quá đói trước mỗi bữa ăn, bỏ bữa sẽ khiến bạn cảm thấy đói hơn và tăng nguy cơ ăn quá nhiều trong bữa kế tiếp. Thay vào đó, hãy có những bữa ăn nhẹ có lợi cho sức khỏe với trái    Giảm Mỡ Bụng    cây để bản thân không quá đói trước mỗi bữa ăn chính.

 

– Bạn hãy uống một ngụm nước sau mỗi lần ăn cơm hoặc gắp ăn vã thức ăn (không cần ăn với cơm). tỉ dụ như một miếng đồ chua hoặc gắp một ít rau trước khi nhấc chén lên trở lại.

 

 

 

– Nghỉ giải lao một phút giữa bữa ăn. Đặt    Tắm Trắng    chén, gác đũa, lui ghế, rời khỏi bàn ăn phút chốc, đun nước, pha trà hay rửa cái tách, cái đĩa… làm bất cứ việc gì trong lúc “giải lao“ này. Sau đó, trở lại bàn ăn, ngồi ăn tiếp, một cách chậm rãi, cho đến hết bữa.

 

– Nên canh thời kì ăn từ lúc ngồi vào bàn cho đến hết bữa, xem một bữa ăn kéo dài bao lâu. Sau đó bạn kéo dài thêm 5 phút cho thời kì ăn một bữa mà không được ăn thêm, cốt là nhai kỹ và giảm nhịp điệu bữa ăn.

 

– Ăn theo nhịp ăn của    Mụn Thịt    người ăn chậm nhất ngồi ăn cùng bàn. Như vậy, đảm bảo bạn sẽ không ăn quá mức.

 

– Và một điều quan yếu là bạn đừng bao giờ ăn trong điều kiện bít tất tay hoặc hấp tấp, chả hạn như ăn uống trong xe, vì có thể ngăn cản việc nhai thức ăn tốt và nuốt từ từ.

 Hãy giảm cân để có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn. 

 

 

Bạn    Làm Đẹp    có biết rằng, thực tại có rất nhiều người đã giảm cân thành công, nhờ đó họ thấy yêu cuộc sống hơn, không còn cáu gắt, bực bõ hay khó chịu, ngại ngùng mỗi khi ra đường. vì sao bạn không bắt đầu lại cuộc sống mới bằng cách giảm cân để có được thân hình hấp dẫn như họ?

 

Thuốc giảm cân Superior Fat Burner sẽ đồng hành cùng bạn và giúp bạn giảm cân nhanh trong 1 tháng rất hiệu quả và an toàn, không    Nám Da    có tác dụng phụ. Khi dùng bạn sẽ không cảm thấy tim đập nhanh, choáng váng, xây xẩm mày mặt hay bị ỉa chảy. Thuốc giảm cân Superior Fat Burner dùng tốt cho cả đàn bà và nam giới. Sản phẩm được cục an toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng thực tiêu chuẩn số: 4323/2012/ATTP-XNCB cho phép lưu hành. vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng Superior Fat Burner. Dùng Superior Fat Burner đúng cách cùng với chế độ dinh dưỡng hạp bạn sẽ giảm được 5-12    đàn bà    kg trong thời kì 01 tháng, giúp làm làn da tươi trẻ, mịn màng, không bị khô, nhăn sau quá trình giảm cân. ngoại giả, superior fat burner còn giúp làm tan đàm trong cổ họng, giảm mùi hôi miệng do dạ dày yếu.

 

 Hãy truy cập http://2day.com.vn hoặc gọi tới số: 0974.409.409 – 0902.037.057 (Ds.Tuyến/Dr. Linh) để được tham mưu về sản phẩm và cập nhập tin cậy về các phương pháp giảm cân mới nhất trên thế giới. 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

http://thammyvienkangnam.net/

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook