adv top

“Bi kịch” với làm đẹp cho lông mày tại các địa chỉ bình dân

11:53:55 - 05/07/2018 - admin
loading...

Làm đẹp chân mày, phun xăm thẩm mỹ lông mày là những kĩ thuật đã được áp dụng trong làm đẹp cho chị em từ lâu không còn xa lạ. Mặt khác những kĩ thuật này tương đối đơn giản nên hầu hết các spa, cơ sở thẩm mỹ nào cũng có dịch vụ này. Tuy nhiên, vì quá phổ biến nên chính chị em đi làm đẹp lại chủ quan về độ an toàn khi làm tại các cơ sở này. Choáng với những biến chứng khi làm đẹp lông mày tại địa chỉ bình dân, giá rẻ.

Những nguy cơ bạn có thể gặp khi làm đẹp lông mày tại địa chỉ bình dân

Bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào ngay cả đơn giản hay can thiệp bên ngoài mà không đảm bảo kĩ thuật, dụng cụ và tay nghề chuyên viên thực hiện kém chất lượng thì vẫn xảy ra những biến chứng đáng tiếc về kết quả làm đẹp và sức khỏe của chị em.

Khi làm đẹp lông mày tại địa chỉ bình dân, cơ sở giá rẻ: mực xăm kém chất lượng, dụng cụ không được vô trùng theo tiêu chuẩn y khoa, chuyên viên mới vào nghề chưa có kinh nghiệm, … thì bạn nên cẩn trọng vì có thể gặp một số biến chứng sau:

  • Vùng xăm lông mày bị sưng tấy, đỏ rát nhiều ngày không khỏi
  • Có dấu hiệu nhiễm trùng, tụ máu tại vùng lông mày
  • Bong tróc da, để lại sẹo trên lông mày
  • Không lên màu sau khi xăm
  • Dị ứng mực xăm do mực kém chất lượng

Lắng nghe chia sẻ của chị Thanh Trà (Hai Bà Trưng – Hà Nội) khốn khổ vì phun xăm lông mày ở cơ sở “chui”, kém chất lượng:

Sau phun xăm, chị ra về với 1 đôi mắt sưng húp, cứ hễ đi ra ngoài đường phải đeo kính dâm. Sau 1 tuần, vết xăm cũng bong tróc ra, chỗ phần da chân mày cũng không còn sưng nữa, nhưng chị giật mình khi ngắm lại mình trong gương, chân mày hiện nay cái lên, cái xuống, lệch hẳn mà còn quá nhỏ, trong khi khuôn mặt lại tương đối to. Chị đến nơi đã xăm và yêu cầu sửa lại. Tuy thực hiện đường xăm lần này có vẻ khá khẩm hơn, nhưng 1 điều cực không may mắn là trên lông mày của chị có 1 vết sẹo khá lớn, chẳng những thế chúng còn liên tiếp mọc những mụn nhỏ, ngứa và rát.

Làm đẹp lông mày ở đâu vừa đẹp lại an toàn

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn lo sợ nếu đang có ý định làm đẹp lông mày. Bởi vẫn rất nhiều chị em có kết quả tuyệt vời sau phun xăm lông mày. Chỉ cần bạn cẩn thận hơn khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ là được. Khi bạn thực hiện làm đẹp lông mày tại địa chỉ uy tín, có thương hiệu thì sẽ đảm bảo an toàn cho bạn cao hơn.

Bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động đàng hoàng, cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc vệ sinh sạch sẽ, vô trùng để thực hiện. Chuyên viên thì bạn chọn người có kinh nghiệm, tay nghề cao tránh những chuyên viên mới vào ngành hay còn thực tập.

Có lẽ bạn vẫn đắn đo nhiều và cần có những lời tư vấn từ chính chuyên gia trong ngành thẩm mỹ làm đẹp lông mày. Hãy để chúng tôi giúp bạn qua hotline 1900 6466.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook