adv top

5 loại thực phẩm cần tránh khi giảm cân | cách giảm béo bụng

20:53:39 - 19/06/2013 - admin
loading...

 Nếu bạn đang mong muốn giảm một đôi kilogram để có thể tự tín diện bikini trong mùa hè này thì hãy tránh xa 5 loại thực phẩm sau đây. 


 Đồ ăn nhanh 


 
 


Đồ ăn nhanh luôn là món    Bí Quyết Giảm Mỡ Bụng    ăn mà những người giảm cân cần tránh xa. Các món ăn vặt khoai tây chiên, bánh ngọt, kẹo cũng là những thực phẩm khiến cân nặng của bạn tăng lên chóng vánh. Cách tốt nhất để giảm cân là nói không tuyệt đối với những món ăn này.


 Bánh sandwich 


 
 


Bánh sandwich có thể là bữa sáng nhanh gọn nhưng nếu bạn đang thực    giam mo bung nhanh    hiện chế độ ăn kiêng thì không nên lựa chọn món ăn này. Bánh sandwich không có nhiều giá trị dinh dưỡng, lại chứa một lượng lớn carbonhydrates. Ăn bánh sandwich thẳng thớm sẽ khiến bạn tích nhiều mỡ hơn các thực phẩm khác.


 Sữa thuần chất 


 
 


Sữa chứa nhiều canxi, rất tốt cho sức khỏe. Nhưng sữa thuần chất lại không    Cách Giảm Mỡ Bụng    phải là một tuyển lựa khôn ngoan bởi chúng chứa rất nhiều chất béo. Bạn nên chọn sữa tách kem, ít đường, vừa tốt cho thân thể, vừa giúp giảm cân hiệu quả.


 Nước ngọt có ga 


 
 


Nước ngọt có ga là một trong những nguyên do gây ra bệnh béo phì ở các nước phát triển. Ngay cả khi bạn tuyển lựa loại không đường hoặc dành riêng cho người    menu Giảm Béo    ăn kiêng thì đây cũng không phải là một thức uống lành mạnh. Hãy thay thế bằng nước chín, giúp thanh lọc thân thể, tốt cho sức khỏe.


 Dầu thực vật 


 
 


Dầu thực vật chứa nhiều chất béo, rất khó chuyển hóa khi nạp vào thân thể. Ngay cả khi bạn không thực hành chế độ ăn kiêng thì cũng không nên thẳng thớm dùng dầu thực vật khi nấu    Giảm Mỡ Bụng    ăn vì chúng chứa nhiều chất béo. Hãy thay thế bằng dầu olive thuần chất.


 Tahi 


Biên dịch từ  Allwomenstalk 


     Hãy san sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với bạn đọc Đẹp Online bằng cách gửi thông báo, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.     Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook