adv top

5 cách giúp khuôn mặt thanh tú | cách giảm béo bụng

19:52:51 - 19/06/2013 - admin
loading...

 Bạn sờn lòng khi nhìn vào đôi má bầu bĩnh và chiếc cằm đôi? Bạn vô vọng trong việc làm khuôn mặt mình bớt béo? 5 cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thảnh thơi.. 


 Giảm cân Đó là giải pháp trước nhất. Khi bạn giảm lượng mỡ của thân có tức thị lượng mỡ có trên khuôn mặt cũng sẽ giảm đi. Nếu bạn đang nản với kế hoạch giảm cân thì hiện giờ, bạn đã có thêm động lực để tiếp chuyện chiến đầu với menu giản cân và các bài tập thể dục. Tuy nhiên, giải pháp này cần nhiều thời kì, vì thế hãy nhẫn nại.


 Các bài tập cho khuôn mặt 


Có thể bạn ngờ hiệu quả của những bài tập này, nhưng nó chẳng hại gì nếu bạn thử. vì thế, hãy vui vẻ thực hành chúng.


  – tập dượt cơ má  


  
 
 


Đây là bài tập thể dục hoàn hảo để tạo dựng cơ mặt, nó sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn. Bạn hãy dùng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn.


Má của bạn sẽ được tức thời được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít ra 10 lần mỗi ngày.


  – nhắm mắt nhắm mũi luyện cơ mặt  


Đây là bài tập thể dục khắc phục sự phính thái quá của má, giúp bạn thoát khỏi lượng chất béo dôi trên khuôn mặt. cả thảy những gì bạn phải làm là nhắm mắt nhắm mũi và giữ chúng thật vững chắc. Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Ô” với đôi môi của bạn.


  – Tập thể dục cho da mặt  


Đây là một trong những bài tập bạn nên thí điểm để làm mất chất béo trên khuôn mặt. Trong bài tập này, các bạn mở miệng để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng, sau đó đổi thay vị trí, bạn tiếp chuyện tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít ra 10-15 phút    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    liên tục.


  – tập dượt với môi  


  
 
 


Để giảm béo cho khuôn mặt, hãy bĩu đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau, liên tục chu miệng rồi nhả ra và lặp lại liên tục động tác đó để làm căng đôi môi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má và bạn cần lặp lại bài tập có ích này trên khuôn mặt ít ra 10-15 lần/ngày.


 Ngụy trang cho khuôn mặt bằng cách điểm trang 


 
 


Một trong những cách đạt hiệu quả cao và được nhiều chuyên gia khuyên dùng là ngụy trang cho khuôn mặt. Hãy biến khuôn mặt bầu bĩnh của bạn trở nên khuôn mặt oval thành tú bằng kiểu tóc ăn nhập hay kiểu điểm trang tối sáng. Bạn có thể tự tìm hiểu hay nhờ đến sự viện trợ của chuyên gia để biến khuôn mặt của bạn trở thành thảnh thơi. và suýt hơn.


 Hút mỡ 


Đây là giải pháp được khá nhiều chị em dùng hiện, bác sỹ sẽ dùng một máy hút để hút chất béo bên dưới da. Cách này giúp bạn mau chóng có được khuôn mạnh thảnh thơi.. Tuy nhiên, chúng đắt đỏ và có thể hiểm nguy.


 giải phẫu thẩm mỹ 


 
 


Đây nên là tuyển lựa rút cuộc của bạn. mặc dầu kết quả mà nó mang lại là điều kỳ diệu, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều hiểm nguy vì phải tiến hành giải phẫu. Sau một cuộc giải phẫu dài, bạn còn phải mất một thời kì dài để hồi phục sức khỏe và phải dùng những loại mỹ phẩm đắt tiền để tương trợ.


 Lê Anh 


Biên dịch theo  Gracegla 


     Hãy san sớt bí quyết làm đẹp của bạn với bạn đọc Đẹp Online bằng cách gửi thông báo, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.     Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook