adv top

Phun mí mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn

13:08:52 - 05/03/2015 - admin
loading...

Đôi mắt long lanh, to tròn làm nên vẻ hấp dẫn khó cưỡng cho phái đẹp. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt dẹp hoàn hảo với công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ làm đẹp chóng vánh và an toàn giúp bạn tự tín tỏa sáng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Công nghệ an toàn sẽ mang lại lại vẻ đẹp thiên nhiên nhưng vẫn đầy hấp dẫn cho khách hàng.
CÔNG NGHỆ xăm mí mắt dưới HÀN QUỐC TẠI TMV Kangnam
Chúng ta đều đã biết Hàn quốc là một trong những cường quốc về phẫu thuẩt thẩm mỹ, nắm bắt kịp xu hướng đó , mỹ viện Kangnam vận dụng thành công công nghệ phun màu mí mắt giúp chị em sở hữu nếp mi trông to dày và quyến rũ.
Kỹ thuật phun xăm mí mắt dưới Hàn Quốc : được dùng công nghệ hiện đại, màu mực tự nhiên cao cấp và tuyệt đối an toàn.sử dụng công cụ biệt lập với đầu kim thông minh, mũi kim siêu nhỏ sẽ nhẹ nhàng tác động và phun màu 1 cách chính xác vào thành mí mắt, qua đó tạo đườn nét hài hòa cùng màu sắc ổn định nhất mà không gây khó chịu cho khách hàng.
Kỹ thuật phun màu mí mắt Hàn Quốc :Kỹ thuật phun màu mí mắt Hàn Quốc là công nghệ vượt trội chỉ có ở Thẩm mỹ viện Kangnam, màu mực được sử dụng trong kỹ thuật phun màu mí mắt được du nhập trực tiếp từ Mỹ,hoàn toàn không độc hại, không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ
Hiệu quả duy trì lâu dài Với bề dày kinh nghiệm, sự tinh tế của chuyên gia kỹ thuật xăm mí mắt, khách hàng sẽ sở hữu một viền mí đẹp thiên nhiên, hoàn hảo, kết quả duy trì dài lâu.
KẾT QUẢ
Màu sắc hài hòa, mẫu mã cân đối hiệp với khuôn mặt
An toàn và khử trùng tuyệt đối.
Hiệu quả bền màu lâu dài.

Đừng bỏ qua tin tức cần biết về công nghệ xăm mí mắt sau đây nhé: xăm mí mắt có hại không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook