adv top

5.1 Mụn li ti ẩn dưới da và giải pháp loại bỏ tiết kiệm

09:13:22 - 05/01/2015 - admin
loading...

Môi trường bụi bẩn chính là duyên do khiến làn da của bạn bị mụn ẩn li ti dưới da, khiến da xù xì, thô ráp cách trị mụn cam.
1. Bụi bẩn là duyên cớ của tình trạng mụn ẩn dưới da
duyên cớ chính của hiện tượng mụn ẩn là do lỗ chân lông bị bít tắc bởi bụi, chất nhờn nhưng mụn không bị sưng viêm mà chỉ lẩn nhẩn dưới da. Nếu không được làm sạch thì mụn ẩn có thiên hướng hóa sừng và rất khó để làm sạch và điều trị dứt điểm.
– Trước tiên để hạn chế mụn ẩn thì làm sạch da mặt thẳng băng là vấn đề bạn cần thực hành. Bạn nên chọn loại sữa rửa mặt có chứa độ PH trung tính, ít kiềm bởi môi trường trên da là môi trường axit, việc dùng chất tẩy rửa có chứa quá nhiều xà phòng sẽ làm mất tính ổn định trên bề mặt da, là một trong những duyên cớ gây mụn.
TÌM HIỂU THÊM:
>> trị mụn cám hiệu quả nhất
>> cach tri mun cam nhanh nhat
2. Giải pháp trị mụn ẩn lí tí tận gốc, mau chóng?
Mụn ẩn li ti chóng vánh, tuy không hiểm nhưng nếu xử lý không đúng cách hoặc không có biện pháp ngăn ngừa hăng hái sẽ dẫn đế mụn bị viên hoặc thành u cục trên da. vì thế, nếu bạn muốn xử lý mụn ẩn triệt để, vĩnh viễn thì công nghệ đương đại được coi là giải pháp sáng dạ.
Với sự tiến bộ của các công nghệ đương đại ngày nay, việc xử lý mụn dạng này trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ trị mụn Oxy-Led với sự phối hợp của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.
THAM KHẢO THÊM:
+ cách trị mụn cám đầu đen
+ Tri mụn cám ở mũi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook