adv top

Giải đáp thắc mắc: Phun thêu bao nhiêu lâu thì đẹp?

11:19:39 - 04/05/2015 - admin
loading...

Em là Phương Anh, em đang có ý định đi phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để đỡ tốn thời gian trang điểm mỗi ngày. Nhưng em còn đang băn khoăn lắm, không biết xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp và thời gian thực hành là bao lâu ạ? (Phương Anh – Hà Nội)

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “ xăm mí mắt trên sau bao lâu thì đẹp?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được đáp như sau:
Mí mắt ngắn, nhạt màu là duyên do khiến đôi mắt của bạn kém nổi trội và thiếu quyến rũ. điểm trang là 1 trong những phương pháp được nhiều bạn trẻ tuyển lựa. Tuy nhiên, 1 thực tiễn cho thấy rằng, không phải ai cũng có thời kì bỏ ra 10-15 phút để điểm trang hàng ngày do tính chất công việc từng lớp, gia đình. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo âu, với kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tình trạng này sẽ chóng vánh được cải thiện.
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám kĩ càng, xác định màu xăm hiệp, chuyên viên sẽ dùng phương tiện chuyên dụng giống như đầu bút bi, ở trên là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực. Khi tiến hành phun xăm, tốc độ di màu cực nhanh giúp màu mực dàn đều, không gây loang lổ, chỗ đậm, chôc nhạt giúp mi mắt trở nên đều đẹp tự nhiên.
Xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp?
Với kỹ thuật phun xăm mí mắt hiện đại cùng bàn tay khéo léo# của người thực hiện. Chỉ sau 5-7 ngày, lớp vảy phun xăm sẽ bong hết, viền mi mắt của bạn trông sẽ đẹp thiên nhiên mà không cần phải trang điểm. Khoảng thời kì này sẽ ngắn hơn nếu cơ địa của bạn tốt và có chế độ coi ngó đúng cách, ăn nhập.
thời kì thực hành xăm mí mắt là bao lâu?
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 60 phút bạn nhé! Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ có 1 viền mi mắt đẹp giúp bạn tư tin ở mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, với chất lượng mực xăm đảm bảo an toàn, được du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ bền cao giúp kết quả xăm mí mắt của bạn duy trì được ít ra từ 3-5 năm bạn nhé!

> Bạn đang băn khoăn nhiều về sức khỏe sau khi phun xăm mí mắt? Hãy tham khảo ngay: phun xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Hy vọng với những thông báo trên, bạn không còn phải thắc mắc về xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp nữa nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 đáp mọi thắc mắc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook