adv top

4. Tại sao mình lựa chọn loại bỏ mụn công nghệ Oxy-Led

08:27:22 - 05/12/2014 - admin
loading...

Sau thăm khám, bác sĩ mình được chỉ dẫn về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học hơn. Tuy nhiên với một người luôn thích nôn nóng và thiếu bền chí như mình thì tuồng như các biện pháp này mình không mấy tuân thủ. Kết quả mụn trứng cá vẫn đâu vào đó.
Tìm hiểu thêm: gia tri mun bang oxy led
Mình liều sử dụng các loại kem trị mụn cấp tốc co bán tại chợ sinh viên. Đây là sai lầm nghiêm trọng mà đến giờ mình vẫn cảm thấy hối. Sau khi dùng mặt mình ngứa và khó chịu, da chừng như không thích nghi được với loại kem này, mụn cứ thế nặng hơn. Quá lo lắng mình đã “cầu cứu” bạn bè cùng tìm hiểu phương pháp điều trị và bản thân mình cũng nhờ sự tư vấn thầy thuốc để tuyển lựa phương pháp điều trị mụn khoa học.
Qua nghiên cứu, tìm hiểu mình thấy có khá nhiều công nghệ trị mụn được giới thiệu, xong ấn tượng với mình nhất là công nghệ trị mụn vĩnh viễn Oxy-Led. Mình thấy công nghệ trị mụn này được kết hợp bởi 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: Ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel. Mình nghĩ với những sự phối hợp này sẽ tạo được công nghệ trị mụn chuyên sâu và khoa học.
Tiếp đến mình chọn lọc địa chỉ điều trị vì theo mình đây là khâu quan yếu. Mình mong muốn tìm được địa chỉ uy tín để điều trị. Mình thấy công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình đã dành 1 ngày để nghiên cứu về địa chỉ này từ đội ngũ thầy thuốc, đến công nghệ áp dụng, quy trình và phí. Đặc biệt mình rất quan hoài đến những khách hàng trước đó đã điều trị tại đây. Hầu hết những người này đều cảm thấy hài lòng với kết quả sau điều trị. Để vững chắc hơn, mình có giao thông đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để được giải đáp một số câu hỏi về độ an toàn trong và sau điều trị. Mình khá ưng ý với phần tham mưu và những lời khuyên hữu ích của thầy thuốc.
THAM KHẢO THÊM: trị mụn ở đâu hiệu quả

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook