adv top

Bật mí cách chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới – Đẹp chuẩn men

10:14:25 - 06/07/2018 - admin
loading...

Với chị em thì việc chăm sóc và tỉa lông mày đã quá quen thuộc và gần như không thể thiếu trọng sự nghiệp làm đẹp của mình. Tuy nhiên, không chỉ chị em mà ngay các đấng mày râu cũng rất chú trọng tới vẻ bên ngoài đặc biệt là đôi lông mày trên gương mặt. Vậy những bí quyết chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

cách chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới1

Cách chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới

Chỉ cần bạn thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây đã nhanh chóng có một đôi lông mày đẹp chuẩn men:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Nếu có thể bạn nên chuẩn bị đầy đủ bộ dụng cụ tỉa lông mày như kéo, nhíp, dao cạo lông mày, lược chải lông mày, … Bạn có thể mua dễ dàng tại các cửa hàng bán dụng cụ làm đẹp với giá thành không quá cao. Nếu không bạn có thể đơn giản dùng nhíp, dao cạo và kéo là được.

Với những bạn mới bắt đầu thử tỉa lông mày thì không nên sử dụng dao cạo bởi rất dễ bị lẹm hay mất 1 mảng lông mày thì thật tồi tệ.

cách chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới2

Bước 2: Xác định dáng lông mày phù hợp gương mặt

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng có những dáng lông mày nhất định theo các phong cách khác nhau. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu các dáng lông mày phù hợp với gương mặt, màu da, cá tính của bản thân trước khi quyết định tỉa lông mày.

Trong những lần đầu tiên, bạn nên chọn những dáng lông mày đơn giản, có khuynh hướng gần giống lông mày ban đầu, chỉ cần tỉa chút ít là được. Bạn không nên tìm một sự táo bạo hay phá cách mà tỉa quá nhiều lông mày. Có thể bạn sẽ không ưng hoặc hối hận khi nhìn thấy cặp lông mày mới của bản thân.

Một chú ý cho bạn là dáng lông mày nam thường rậm và kích thước rộng hơn lông mày nữ. Vì thế, đừng cố tỉa quá nhiều với bạn có lông mày rậm. Bởi đây có thể là điểm nhấn không phải ai cũng có.

Bước 3: Tỉa lông mày 

Sử dụng nhíp để nhổ đi những sợi lông mày mọc nham nhở, không theo form dáng. Bạn nên tỉa chút một và kiểm tra lại dáng lông mày có đang đúng hay không, tránh tình trạng tới khi hoàn thành tỉa mới thấy dáng lông mày không đúng hoặc sai khác giữa hai bên.

cách chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới3

Sau vài lần tỉa, bạn có dáng lông mày sẵn thì có thể dùng dao cạo lông mày để chăm sóc lại cho nhanh và đẹp hơn. Nếu sợi lông mày quá dài và không theo ý muốn bạn có thể dùng kéo chuyên dụng cắt vợi chiều dài và hướng chúng theo chiều cố định.

Đôi khi không cần chỉnh sửa quá nhiều, chỉ vài thao tác tỉa lông mày cho gọn gàng cũng đã khiến gương mặt của bạn thay đổi. Bạn sẽ vẫn nam tính nhưng điểm nhấn trên gương mặt sẽ có độ tập trung vào vùng lông mày và mắt hơn. Chúc bạn thành công với những gợi ý của chúng tôi!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook