adv top

Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày như thế nào?

14:10:13 - 22/10/2014 - admin
loading...

ĐIÊU KHẮC chân mày ĐƯỢC thực hành NHƯ THẾ NÀO?
tham mưu, thăm khám
Đầu tiên, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tham mưu về màu mực sao cho hợp với màu da, màu tóc, lứa tuổi, nghề.
Tạo dáng lông mày
Tiếp theo, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo hình kiểu dáng chân mày ăn nhập với khuôn mặt và gu của bạn. Bước này sẽ giúp bạn định hình sẵn được dáng chân mày mới của mình.
Bôi tê
Sau khi định dáng chân mày, bạn sẽ được bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút. thành ra trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đớn đau hay khó chịu gì.
Điêu khắc lông mày
Đây là bước quan yếu nhất trong cả quá trình. Để có 1 đôi lông mày đẹp mềm mại và thiên nhiên cần đòi hỏi sự khéo léo# và con mắt thẩm mỹ tinh tế của người thực hiện. Các chuyên viên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành khắc tận tường từng sợi lông mày sao cho các sợi đan xen vào nhau chuẩn xác tới từng milimet. Những sợi lông mày trông rất sắc nét, nhỏ, mảnh giúp chân mày trở thành cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.
Cuối cùng, khách hàng sẽ được bôi sáp màu để tạo sợi. Sáp màu mà kỹ thuật dùng được chiết xuất hoàn toàn thực từ vật thiên nhiên, khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông màu thật.
chỉ dẫn chăm sóc sau quá trình điêu khắc chân mày
Sau khi thực hiện xong kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc, để có 1 đôi chân mày sắc nét, tự nhiên, bạn cần phải chú ý những điều sau:
– Tuân thủ mọi chỉ dẫn của các chuyên viên thẩm mỹ
– Cần kiêng nước trong khoảng vài ngày đầu cho đến khi bong vảy
– Bôi thuốc mỡ trong vòng 30 ngày
– Những trường hợp làm lại chân mày cần kiêng thịt gà, đồ nếp, rau muống trong khoảng 15 ngày đầu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook