adv top

3 lưu ý khi lựa chọn phương pháp xóa xăm mi mắt

15:02:38 - 14/04/2015 - admin
loading...

Khi hình dáng, đường viền của xăm mí mắt không còn đẹp, không còn rõ nét hay quan trọng hơn cả là nó không còn hợp mốt với thời điểm hiện tại thì lựa chọn duy nhất lúc này chính là xóa đi đường xăm mí mắt đã cũ ấy đi.

Xem thêm: cách tẩy hình xăm đơn giản

Có thể có bạn sẽ lựa chọn phương pháp xăm chồng phủ. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn không nên lựa chọn phương pháp này. Bởi khi xăm chồng phủ sẽ rất khó để màu mực xăm mới lên được màu đúng. Hơn nữa, rất có thể đường viền mí mới và mí cũ sẽ tạo thành 2 đường viền khác nhau ngay trên cùng 1 mí mắt.

Hiện nay xóa xăm mí mắt bằng laser là công nghệ được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ kỹ 3 lưu ý sau để lựa chọn được cho mình công nghệ xóa an toàn mà hiệu quả.

Chọn công nghệ xóa xăm mí mắt an toàn

Vùng da quanh mí mắt thường có tính chất mỏng hơn, lại tiếp sát với võng mạc, dễ dàng bị tổn thương. Nếu việc xăm mí mắt đã là một “nghệ thuật” cực kỳ khó thì xóa xăm tại vị trí này lại càng khó gấp bội.

Chính vì thế, lựa chọn phương pháp xóa xăm cho vị trí mí mắt cần đảm bảo được yếu tố an toàn, không xâm lấn, không để lại biến chứng. Phương pháp đấy phải biết nhận biết được cả những vết mực xăm ẩn sâu vào bên trong viền mí, dưới lớp thượng bì để loại bỏ chúng triệt để mà không tổn hại đến những vùng da khác.

Chọn công nghệ xóa xăm mí mắt triệt để

Nhiều người quyết định xăm mí mắt nhưng không phải ai cũng nhận được kết quả như mong muốn. Có người nhận được kết quả như ý, có người phải chịu sống chung với viền mí mới lem nhem, không đồng màu… Điều này cũng gây nên nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn phương pháp xóa xăm mí mắt triệt để.

Có rất nhiều phương pháp được ứng dụng vào việc xóa xăm như: Xăm đè màu mực mới trùng với màu da lên vết xăm cũ; cạo bỏ lớp mực xăm cũ đi… Những cách xóa xăm này không những không mang liệu hiệu quả triệt để mà còn dễ dàng dẫn đến những tổn thương cho da và thậm chí là ảnh hưởng đến thị lực.

Hãy cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp xóa xăm mí mắt để đảm bảo yếu tố an toàn, vừa không phải thực hiện xóa xăm nhiều lần, tránh tổn thương cho vùng da nhạy cảm này.

Chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt uy tín

Những kinh nghiệm từ người đi trước cho thấy: Địa chỉ tin cậy cho việc xóa xăm mí mắt cần đáp ứng được các yếu tố:

– Sở hữu công nghệ tiên tiến

– Chuyên gia có tay nghề, tận tâm, nhiệt tình với khách hàng

– Cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp

– Kết quả xoá xăm được cam kết

– Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook