adv top

3.3 Thêu chân mày ngang đẹp tự nhiên

14:48:07 - 03/03/2015 - admin
loading...

xu hướng làm đẹp với chân mày ngang.
dù rằng thêu lông mày hàn quốc đã xuất hiện một thời gian khá lâu nhưng cơn sốt lông mày ngang vẫn lôi cuốn sự quan tâm của đông đảo chị em. chân mày ngang không chỉ tôn lên vẻ trẻ trung, cá tính cho khổ chủ mà còn biểu hiện được khuynh hướng thời trang hiện đại trong phong cách thẩm mỹ. Chính nên mà phun chân mày tự nhiên trong thời gian qua đã có rất nhiều chị em đổ xô đi đến các thẩm mỹ, spa để tân trang cặp chân mày mới nhất cho mình.

Với những cô nàng có gương mặt nhỏ nhắn và dài thì lông mày ngang mang tới một vẻ đẹp cao nhã, kiêu sa. Với dáng chân mày này, bộ mặt dài nghe đâu trở thành ngắn lại, cân đối hơn. Không những thế, nó cũng sẽ khiến bộ mặt bớt gầy hơn. trái lại, những cô nàng mặt to và ngắn, thì phun chan may dep lại phản tác dụng, vì chúng sẽ làm cho mặt bạn như to ra và ngắn đi. Trong trường hợp này, bạn nên chọn kiểu lông hình cánh cung có đường gấp từ giữa chân mày xuống đuôi sẽ phù hợp và giúp mặt bạn thuôn hơn.
Địa chỉ thêu chân mày ngang đẹp tự nhiên
Khi đã tìm được kiểu dáng lông mày ăn nhập với khuôn mặt thì điều mà chị em quan tâm tiếp theo chính là sử dụng dịch vụ này tại địa chỉ này uy tín. quả thực giữa các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa, chị em vô cùng hoang mang không biết đâu mới là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và tin cậy dành cho mình.
Tại Thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ phun thêu nức danh suốt hơn 20 năm qua với sự khéo, tài giỏi của – Bàn tay Vàng phun thêu số 1 Việt Nam không ai không biết tới. Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành. Mực này được nhập khẩu tại Mỹ, bảo đảm không nhòe màu, không phai và không gây kích ứng với da, có độ bền lâu từ 5 năm đến 7 năm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
TÌM HIỂU THÊM CÁC VẤN ĐỀ KHÁC:
>> theu long may o dau dep

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook