adv top

Nguy cơ tiềm ẩn khi phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ cao

14:51:17 - 03/03/2015 - admin
loading...

Phun xăm thẩm mỹ môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ thực hiện, nhưng cũng cần cân nhắc kỹ các ưu và lỗi của thủ thuật làm đẹp này trước khi quyết định thử qua.

1. Phun xam moi: Giải pháp thẩm mĩ hiệu quả cho nàng môi thâm
Với những bạn gái có sắc môi lợt lạt, màu môi không tươi hoặc bị thâm do cơ địa bẩm sinh, xăm, phun môi được xem là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục nhanh chóng khiếm khuyết ngoại hình này.
2. Các rủi ro về sức khỏe khi phun môi

Do dùng các mũi kim nhỏ đâm xuyên trực tiếp vào da nên phun, xăm môi vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, đặc biệt nếu thực hành tại các cơ sở thẩm mĩ thiếu chuyên môn, nghiệp vụ. Có thể kê một số mối nguy mà chị em có thể gặp phải khi thực hành thủ thuật làm đẹp đơn giản này: – Nhiễm trùng tại chỗ phun môi. Sưng, tấy đỏ kéo dài, chảy máu, nổi mụn, môi bị tụ mủ là những hậu họa khó lường sau khi xăm môi, bên cạnh bộc lộ hay gặp như sưng nề trong vài ngày đầu tùy cơ địa của từng người.
– Bị dị ứng với mực xăm. Dị ứng khi phun, xăm môi thường miêu tả bằng việc da bị viêm, tróc kéo dài nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Bác sĩ Cao Ngọc Bích cho biết, hầu hết những loại mực xăm hiện có trên thị trường đều chứa các thành phần hóa học độc hại.
– Lây các bệnh lây. Nếu không khử trùng đúng cách, vật dụng, máy móc dùng trong quá trình phun, xăm có thể là nguyên do lây nhiễm các bệnh hiểm như giang mai, HIV, viêm gan B,C …,
3. Khó sở hữu làn môi đẹp như ý Để có được làn môi đẹp với các đường nét hợp tổng thể khuôn mặt, màu sắc hài hòa, đòi hỏi chuyên viên phun xăm không chỉ có tay nghề cao, khéo mà còn phải được đào tạo về kỹ thuật phun, xăm, hiểu rõ nhân tướng học. Chưa kể các rủi ro có thể gặp phải khi Phun xăm thẩm mỹ như môi không đều màu, viền môi bị lệch, màu xăm bị biến đổi không như màu mực gốc đã chọn trước đó … Lạm dụng phun, xăm quá nhiều lần còn khiến chị em bị trơ da, da không ăn mực dẫn đến việc xăm màu lên môi trở thành vô cùng khó khăn và không đạt hiệu quả thẩm mĩ như mong muốn.

Có thể bạn còn đang băn khoăn chua biết địa chỉ nào nên lựa chọn để thực hiện phun môi. Tham khảo ngay: địa chỉ phun môi đẹp ở hà nội

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook