adv top

Tạo mí mắt đẹp với phun xăm mí mắt công nghệ cao

14:10:51 - 23/10/2014 - admin
loading...

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi phải mất từ 5-10 phút cho việc kẻ mi mỗi ngày trước khi đi làm hoặc đi chơi. Và thật khó chịu khi mùa hè lại đến, những lớp điểm trang ấy lại rất dễ bị trôi đi sau vài giờ. Chính thành thử, xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 đôi mắt to, tròn, đẹp thiên nhiên.

Đôi mắt có viền mi đẹp tạo điểm nhấn giúp đôi mắt to, tròn hơn tạo ấn tượng mạnh mẽ khi đứng trước người đối diện. Cũng chính thành thử, dịch vụ xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc cũng đang dần trở thành 1 trào lưu “hot” chiếm không ít sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.
1. Xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp
xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Đây được coi là hình thức điểm trang mắt vĩnh viễn mang lại những đường nét mềm mại, uyển chuyển ở ngay sát chân lông nheo mắt giúp mắt to và sâu hơn mà không bị nhạt màu, loáng thoáng. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành xăm tường tận từng chi tiết. Với những người có cặp mắt nhỏ, chuyên viên sẽ vẽ gian lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet khiến đôi mắt của bạn to, tròn và đẹp hơn.
2. Xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc hợp với những trường hợp nào?
Xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc hiệp với những trường hợp sau: Xam mi mat co dau khong
– Những người có đôi mắt nhỏ
– Mắt có nếp mí không rõ ràng
– Những người có nhu cầu xăm mí mắt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook