adv top

24.2 Loại bỏ mụn bọc hiệu quả mà không phải lo sẹo

11:39:24 - 24/02/2015 - admin
loading...

Để trị mụn bọc an toàn, các chuyên gia, thầy thuốc da liễu khuyên bạn nên chọn lựa công nghệ hiện đại điều trị và có sự tham mưu cặn kẽ của thầy thuốc chuyên khoa da liễu.
Bạn dễ dàng nhận thấy những người da dầu rất dễ bị mụn bọc hơn do lỗ chân lông bị bít tắc cùng với bụi bẩn là môi trường thuận tiện cho vi khuẩn tấn công gây mụn. Hơn nữa việc kiểm soát và chữa Trị mụn bọc cũng cần hết sức đặc biệt vì mụn dễ bị viêm đau gây sẹo.
Để Trị mụn bọc an toàn bạn nên tuyển lựa áp dụng công nghệ đương đại, các thầy thuốc sẽ xử lý nhân mụn khoa học bằng công cụ đã được sát trùng, tránh viêm nhiễm mụn. Hơn nữa chữa trị mụn bọc đúng cách sẽ giúp vùng da bị mụn chóng vánh được hồi phục và tái hiện.
Công nghệ chua tri mun boc được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao hiện nay là Oxy-Led – được phối hợp bởi ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel, đặc trị mụn kết quả vượt trội:
>> Đặc Loại bỏ mụn bọc tận gốc, không tái phát: Dưới tác động của ánh sáng Led, mụn sẽ bị phá bỏ tận gốc, hơn nữa nguồn sản sinh mụn sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn. Nhờ sự tác động của công nghệ Oxy Jet sẽ giúp cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da để da khỏe từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.
Loại bỏ mụn bọc an toàn, không lo thâm sẹo 5Công nghệ Oxy-Led – Đặc trị mụn bọc chuyên sâu
>> Trị mụn bọc an toàn tuyệt đối: Oxy–Led được kiểm chứng an toàn bởi FDA, chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để xoá sổ mụn mà không tác động đến các vùng da xung quanh khác, đảm bảo an toàn trong và sau điều trị.
>> Không lo vết thâm sẹo: Với sự kết hợp điều trị của công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel giúp cung cấp dưỡng chất và làm sạch da, diệt khuẩn giúp vùng da mụn được tái tạo mau chóng. Hơn nữa, trong quá trình điều trị mụn bọc, các tia ánh sáng hồng sẽ giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da nhanh chóng, không để lại thâm sẹo trên da.
Loại bỏ mụn bọc an toàn, không lo thâm sẹo 4Trị mụn bọc theo quy trình an toàn, không lo để lại vết thâm sẹo
Với khả năng đặc Trị mụn bọc chuyên sâu và khoa học, hiện công nghệ Oxy-Led hiện là sự chọn lựa thông minh trong điều trị mụn. Sau điều trị cả thảy nhân mụn sẽ được triệt tiêu hoàn toàn, làn da trở thành khỏe mạnh, tươi sáng tự nhiên.
TÌM HIỂU THÊM:
>> tri mun boc cho nam
>> cách điều trị mụn bọc mụn mủ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook