adv top

23.3 Học cách tạo KIỂU lông mày ngang mới

11:31:28 - 23/03/2015 - admin
loading...

Chính vì lý do làm lông mày ngang này, các bạn trẻ xứ Hàn lại đấu "update" cho chân mày ngang lên một dung mạo mới. Vẫn là dáng ngang, đậm nhưng thư thái và thiên nhiên hơn rất nhiều. Cùng học cách tạo dáng với kiểu chân mày ngang mới qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Để có 1 dáng chân mày ngang thú nhận, bạn hãy thử áp dụng cách này bạn nhé!
Bước 1: Lấy gel dạng chì không màu kẻ lên phần lông mày giúp sợi lông mày trông thẳng và đều hơn. Tiếp theo, dùng dao lam cạo bớt đi những phần sợi lông mày thừa giúp dáng lông mày trở thành thon thả.
Bước 2: tiếp tục, dùng mascara chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng phần đầu, bạn nên chuốt theo chiều dọc.
Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ kiểu chân mày ngang. Đối với lông mày ngang, bạn hãy dùng bút có phần đầu vuông nhé, bởi loại bút này sẽ giúp bạn tạo dáng dễ dàng hơn. Sau khi kẻ xong, dùng chổi nhỏ tán đều màu chì để tạo độ nhạt và tự nhiên nhất.
Bước 4: Dùng bút che lỗi, hoặc bạn có thể dùng bút highlight gam màu không quá sáng kẻ lên viền ngoài phần lông mày vừa kẻ rồi dùng chổi nhỏ tán đều. lông mày trông sẽ rõ nét hơn song song che được các khuyết điểm lỗ chân lông quá to quanh vùng mắt.
Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng dao cạo cạo bớt đi những sợi lông mày nhỏ, bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn tất dáng chân mày ngang đẹp thiên nhiên của mình rồi nhé! Lúc này chỉ cần thêm 1 chút phấn má và son môi, khuân mặt của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.
Có thể vận dụng kỹ thuật thêu chân mày để tạo các dáng chân mày ngang
Với 5 bước tạo dáng chân mày ở trên, bạn đã có thể tự giúp mình trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, cuộc sống là 1 guồng quay tất tưởi, bạn có thời gian rỗi rãi và bỏ ra 10-15 phút mỗi sáng để giúp lông mày của mình trở nên đẹp như ý muốn? 1 thực tiễn cho thấy rằng, trong 10 người thì có 8 người không thể đáp ứng được điều đó. Đó chính là lý do, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ phun xăm để có 1 hàng lông mày đẹp tự nhiên như ý, kết quả duy trì ổn định dài lâu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook