adv top

21.1 Chữa mụn bọc có mủ bao lâu mới khói?

10:05:17 - 23/01/2015 - admin
loading...

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của bạn về vấn đề cach tri mun boc, chúng tôi giải đap như sau:
1. Chữa mụn bọc có mủ trong trắng bao lâu thì khỏi hẳn?
Như bạn tả thì tình trạng mụn của bạn không phải nhẹ, việc chua mun boc sớm là cần thiết để tránh mụn bị viêm gây sẹo rỗ và vết thâm mụn.
Hiện, Kangnam đang ứng dụng trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led với liệu trình từ 3-5 lần (tùy thuộc vào tình trạng mụn của từng người mà sẽ điều trị số lần ít hoặc nhiều).
Công nghệ Oxy-Led tri mun boc hieu qua nhat chuyên sâu và khoa học nên đảm bảo mụn được điều trị chóng vánh, an toàn cho da. Ánh sáng Led đời mới là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, xoá sổ mụn tận gốc, đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả. vì thế sau liệu trình điều trị mụn bọc sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn, làn da dần được bình phục và trở nên tươi sáng hơn.
TÌM HIỂU THÊM:
>> cách trị mụn mủ mụn bọc
>> cách trị mụn bọc cho nam
2. Sau điều trị mụn mình có phải uống thuốc gì không?
Sau điều trị mụn bọc, tùy từng trường hợp cụ thể mà thầy thuốc sẽ kê thuốc uống tương trợ để kết quả trị mụn nhanh chóng và đạt kết quả.
3. Mình gọi đến số nào để đặt lịch thăm khám trước?
Để không phải chờ đợi lâu khi đến thăm khám tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để hẹn lịch thăm khám. Chúng tôi sẽ đặt lịch theo thời kì bạn mong muốn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook