adv top

Quy trình thực hiện điêu khắc như thế nào? Có đau không?

11:26:44 - 30/10/2014 - admin
loading...

ĐIÊU KHẮC lông mày ĐƯỢC thực hiện NHƯ THẾ NÀO?
tham vấn, thăm khám
Đầu tiên, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tham vấn về màu mực sao cho ăn nhập với màu da, màu tóc, lứa tuổi, nghề nghiệp.
Tạo dáng chân mày
Tiếp theo, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo hình mẫu mã chân mày hợp với khuôn mặt và sở thích của bạn. Bước này sẽ giúp bạn định hình sẵn được dáng lông mày mới của mình.
Bôi tê
Sau khi định dáng lông mày, bạn sẽ được bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút. thành thử trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đớn đau hay khó chịu gì.
Điêu khắc lông mày
Đây là bước quan yếu nhất trong cả quá trình. Để có 1 đôi chân mày đẹp mềm mại và thiên nhiên cần đòi hỏi sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của người thực hiện. Các chuyên viên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi chân mày sao cho các sợi đan xen vào nhau chính xác tới từng milimet. Những sợi chân mày trông rất sắc nét, nhỏ, mảnh giúp lông mày trở thành cân đối, hài hòa và đẹp thiên nhiên.
rút cục, khách hàng sẽ được bôi sáp màu để tạo sợi. Sáp màu mà kỹ thuật sử dụng được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật thiên nhiên, khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông màu thật.
Hướng dẫn coi sóc sau quá trình điêu khắc lông mày
Sau khi thực hành xong kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc, để có 1 đôi chân mày sắc nét, tự nhiên, bạn cần phải để ý những điều sau:
– tuân mọi Hướng dẫn của các chuyên viên thẩm mỹ
– Cần kiêng nước trong khoảng vài ngày đầu cho đến khi bong vảy
– Bôi thuốc mỡ trong vòng 30 ngày
– Những trường hợp làm lại lông mày cần kiêng thịt gà, đồ nếp, rau muống trong khoảng 15 ngày đầu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook