adv top

Phun thêu chân mày sau bao lâu có thể phun dặm lại?

09:40:35 - 13/06/2018 - admin
loading...

Câu hỏi: Em phun thêu chân mày được 2 tuần cũng bong hết vảy rồi nhưng lên màu và dáng em thấy không ưng cho lắm. Em muốn đi phun lại nhưng không biết sau bao lâu sau khi phun mới thì đi xóa làm lại được. Không biết có khó để đổi dáng mày khác không? Mong được giải đáp sớm. Em cảm ơn! (Hoàng Lan – Vĩnh Yên)

Hãy xem tổng hợp mọi thông tin về phun thêu chân mày tại đây: http://phunxamthammy.info/phun-theu-chan-may

Chuyên viên phun xăm trả lời câu hỏi:

Tình trạng phun thêu chân mày xong không ưng ý là chuyện thường gặp và chắc cũng nhiều bạn băn khoăn vấn đề này. Vậy chúng tôi xin giải đáp như sau:

phun thêu chân mày

Sau bao lâu có thể phun xăm dặm lại chân mày?

Thông thường, khi vừa phun thêu chân mày mới bạn nên đợi thời gian từ 1 – 3 tháng trước khi có ý định thực hiện xóa xăm lông mày hay dặm lại lần tiếp theo. Bởi ít nhiều quá trình dùng bút phun đưa mực xăm vào vùng chân mày cũng để lại tổn thương tới da nhất định. Vì vậy, da cần được hồi phục lại hoàn toàn mới được can thiệp dụng cụ vào.

Với trường hợp của bạn Lan, phun thêu chân mày được 2 tuần cũng đã lên màu và bong vảy thì có thể đủ điều kiện để tiến hành dặm hoặc phun lại. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn vẫn nên tới trực tiếp cơ sở để chuyên viên có thể thăm khám kiểm tra tình trạng lông mày của bạn và đưa ra lịch phun dặm phù hợp nhất.

Phun thêu lại đổi dáng mày như thế nào?

phun thêu chân mày2

Với bất kì dáng mày nào bạn yêu cầu cũng có thể thực hiện được. Tất yếu trước tiên, chúng tôi phải xóa đi mực xăm của dáng mày cũ và phun mới màu và dáng khác theo yêu cầu của khách hàng. Kĩ thuật này không quá phức tạp nên bạn cũng không phải băn khoăn nhiều.

Chúng tôi đã từng gặp không ít các ca phun thêu chân mày hỏng làm lại, màu không lên, dáng không phù hợp gương mặt và toàn bộ rất thành công, lông mày đẹp tự nhiên. Bạn vẫn chưa xác định gương mặt của mình phù hợp với dáng và màu lông mày nào vừa đẹp, trẻ trung, … thì có thể để chúng tôi hỗ trợ giúp bạn.

Nếu bạn có ý định phun thêu chân mày mà chưa biết có nên phun thêu chân mày hay không? Liên hệ trực tiếp tới cho chuyên viên của chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp, hẹn lịch thăm khám miễn phí với chuyên viên phun thêu chân mày: 1900 6466.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook