adv top

Phun môi màu hồng cam mềm mại mịn màng

14:48:11 - 19/12/2014 - admin
loading...

Bạn không cần phải lo lắng bởi với công nghệ phun xăm thẩm mỹ thì điều đó thực sự dễ dàng giúp bạn có được đôi môi hấp dẫn. Và hiện nay, kỹ thuật phun môi công nghệ Hàn Quốc đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Phun xăm môi màu hồng cam mang lại cho bạn những gì?
– Phun xăm môi đem lại cho bạn 1 đôi môi đẹp tự nhiên, quyến rũ
Kỹ thuật xăm môi tự nhiên công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hành bởi những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với chất liệu mực xăm cao cấp sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng màu môi nhợt nhạt hoặc thâm xì chóng vánh lấy lại 1 làn môi màu hồng cam như mong ước.
– An toàn tuyệt đối
Phun môi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. song song, chất liệu mực được sử dụng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ hay làm tai hại đến sức khỏe của người dùng.
– Kết quả duy trì ổn định lâu dài
Không chỉ tạo 1 đôi môi màu hồng cam mềm mại, đẹp thiên nhiên mà kết quả con duy trì ổn định lâu dài giúp bạn luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook