adv top

Làm sao để sở hữu chân mày đẹp tự nhiên

10:35:13 - 18/12/2014 - admin
loading...

Chính vì vậy, những cô nàng không may mắn sở hữu 1 đôi chân mày quá ngắn, thưa luôn mất rất nhiều thời kì cho việc trang điểm và nếu để mặt mộc thì luôn làm bạn mất tự tin phun theu chan may. Vậy làm thế nào để có 1 đôi lông mày sắc nét, đẹp thiên nhiên? Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc sẽ là gợi ý hay cho bạn.
Trước kia, để có 1 chân mày đẹp, người ta dùng 1 cây kim nhỏ, chấm mực và đâm xuyên qua da từng điểm 1 nhằm đưa mực vào da chân mày đã được vẽ theo khuôn đã đo vẽ từ trước. Cách phun lông mày này rất mất thời kì, gây ra đớn đau và chảy máu do kim xuyên vào da khá sâu và chúng không duy trì lâu dài, chỉ trong 1 thời kì ngắn, mực sẽ bị trổ màu khiến lông mày của bạn loang lổ, xấu xí.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên vận dụng thành công kỹ thuật phun chân mày công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia cũng như chị em nữ giới chọn lọc. Với phun lông mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam, bạn sẽ có những trải nghiệm vượt trội sau:
Phun theu long may han quoc tại TMV Kangnam
– dùng công nghệ phun lông mày hiện đại, tiền tiến nhất bây giờ
– Được các chuyên viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám, tham vấn và thực hiện kỹ thuật.
– Mực phun chân mày được nhập cảng từ Hàn Quốc, thích ứng nhanh với thân thể không gây kích ứng da và tuyệt đối an toàn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook