adv top

13. Bí quyết giữ son lâu trôi cho buổi hẹn hò lãng mạn đêm Noel

11:34:25 - 10/12/2014 - admin
loading...

1 đôi môi căng mọng, gợi cảm và hấp dẫn sẽ là điểm cộng cực lớn trong mắt chàng vào buổi hò hẹn đêm Noel. Nếu bạn muốn anh chàng của mình bị cuốn bởi làn môi đẹp tự nhiên của mình, hãy học những “mẹo” nhỏ giữ son lâu trôi dưới đây bạn nhé!
Tẩy da chết cho môi giúp màu son lâu trôi hơn phun xăm
Đây được xem là công đoạn chẳng thể thiếu mỗi khi tiến hành trang điểm cho đôi môi của mình. Bạn có thể dùng 1 chiếc bàn chải đánh răng loại mềm cho con nít rồi chà nhẹ nhàng lên đôi môi bỏ đi những phần da thừa. 1 cách khác mà bạn có thể ứng dụng là lấy 1 chút đường nâu trộn với dầu oliu hay đường nâu trộn siro Hibiscus rồi thoa lên môi, bạn sẽ có một vài môi sáng hồng, mềm, mọng, mướt, khó ai có thể từ chối.
Cần dưỡng môi trước thẩm mỹ xăm môi
Khi khi thực hiện điểm trang, bạn hãy dùng son dưỡng bạn nhé, điều này sẽ giúp lớp son hồng của bạn giữ được lâu hơn bình thường. Tuy nhiên, bạn đừng thoa son dưỡng quá dày nếu bạn không muốn có cảm giác khó chịu trong miệng.
Kẻ viền môi
Kẻ viền môi không chỉ giúp cho làn môi củ bạn thêm sắc nét mà còn giúp màu son lâu trôi hơn. Màu kẻ viền môi không nhất quyết phải trùng với màu son. Bạn có thể kẻ viền môi bằng màu nude. Tuy nhiên, cách này không nên áp dụng với những người có làn môi khô bạn nhé!
Trợ thủ từ phấn
Trước khi tiến hành tô son, bạn hãy phủ lên đôi môi của mình 1 ít kem nền hoặc phấn phủ, chúng sẽ khiến màu môi trông hài hòa và bám lâu hơn. Làm vậy, đôi môi của bạn trông sẽ rất hút trong đêm Noel đấy nhé! phun moi tham my

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook