adv top

Xăm môi công nghệ Hàn Quóc liệu có đắt?

11:01:27 - 12/01/2015 - admin
loading...

Rất vui vì bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi chi phí xăm môi đến chuyên mục tham vấn của chúng tôi. về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được đáp như sau:
Để có 1 đôi môi luôn tinh quái, màu môi tươi, rất nhiều người đã tìm đến kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Và hiện thời, kỹ thuật này đã trở nên 1 trào lưu trong giới trẻ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.
Xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Đồng thời, chất liệu mực xăm được dùng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
Bằng bàn tay khéo léo và con mắt rành, các chuyên viên sẽ dùng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên giúp đôi môi của bạn trông mềm mại và đẹp thiên nhiên.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước hết vận dụng công kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Với hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, mỹ, Hàn… vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook