adv top

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp như mong ước!

10:18:51 - 04/11/2014 - admin
loading...

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được coi là hình thức trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt. Với những ưu điểm vượt trội sau đây, bạn nên thực hiện phun xăm mí mắt!

ƯU ĐIỂM xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?
Mi mắt ngắn, thưa, mỏng là nhược điểm lớn nhất của đôi mắt khiến “ cửa sổ tâm hồn” lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi, già nua và thiếu sinh khí. Để khắc phục được những nhược điểm này, chị em đã tìm đến những phương tiện làm đẹp như: Mascara, mi giả hay chì kẻ mắt…… tuy nhiên những phương pháp này thường tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn, hơn nữa, còn có thể khiến mí mắt rụng do dị ứng. Với sự ra đời của kỹ thuật xăm mí mắt, mắt nhỏ, mắt lồi.. sẽ không còn là nỗi lo của bạn với những ưu điểm vượt trội sau:

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức điểm trang vĩnh viễn. Công nghệ này sử dụng máy phun xam mi mat hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2 nm tác động nhẹ nhàng vào viền mi mắt cộng với chất liệu mực xăm được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược tự nhiên đem lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm về 1 đôi mắt quá nhỏ hay bị lồi, kết quả duy trì ổn định từ 3-5 năm.
Viền mi mắt đẹp thiên nhiên, đôi mắt to, tròn, quyến rũ
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn. Sau đó vẽ 1 đường uyển chuyển ngay sát chân lông mi, viền mi rõ nét hơn, màu sắc hiệp với màu da, màu tóc giúp khuôn mặt thêm thanh thản và gợi cảm.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Mực xăm dùng trong kỹ thuật này nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc, được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không có độc tố, không gây hại cho sức khỏe người dùng, dụng cụ xăm được sử dụng 1 lần, vô trùng riêng biệt cùng với bàn tay khéo, thực hiện xác thực từng thao tác của các chuyên viên thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn kết quả xăm mí mắt đẹp và tuyệt đối an toàn.
Kết quả duy trì lâu dài
Với loại mực xăm cao cấp, độ bền cao, chỉ với 60 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 đôi mắt đẹp với viền mí mắt tự nhiên, kết qua duy trì được 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Với quy trình đơn giản, trước khi tiến hành xăm mí mắt bạn sẽ được gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, công nghệ này chỉ tác động đến lớp thượng bì mà không ảnh hưởng đến lớp hạ bì nên không gây sưng tấy, không chảy máu, không để lại biến chứng về sau. Sau khi chấm dứt quá trình phun xăm, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất thời kì nghỉ dưỡng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook