adv top

Phun môi thẩm mỹ cho nữ giới nhanh chóng, an toàn

14:10:32 - 16/05/2018 - admin
loading...

Không cần đánh son mỗi ngày, không cần lo lắng son môi nhiều chì sẽ gây hại cho môi và sức khỏe. Chỉ cần 1 lần thực hiện phun môi thẩm mỹ cho nữ giới: môi lên màu như ý, đẹp tự nhiên lâu dài.

Phun môi thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cao

Phun môi thẩm mỹ không còn xa lạ gì với chị em và ngày càng trở thành “xu hướng” làm đẹp không thể thiếu. Bởi phun môi thẩm mỹ cho nữ giới không quá phức tạp có thể thực hiện dễ dàng tại một cơ sở thẩm mỹ nhỏ nếu chuyên viên tay nghề giỏi.

Rất nhiều chị em phun môi thẩm mỹ và đều thành công với kết quả tuyệt vời:

phun môi thẩm mỹ cho nữ giới1

Thông thường, 1 lần phun môi thẩm mỹ duy trì trong khoảng 2 – 3 năm. Một số trường hợp chăm sóc và giữ gìn môi tốt thời gian có thể kéo dài lâu hơn. Với chất liệu mực xăm chiết xuất từ nguyên liệu an toàn từ thiên nhiên thì két quả duy trì khá cao.

Kĩ thuật phun môi thẩm mỹ

Không quá khác biệt như phương pháp xăm môi trước đây, phun môi thẩm mỹ cho nữ giới vẫn sử dụng bút phun chuyên dụng để đưa mực xăm thẩm thấu vào trong lớp biểu bì môi, giữ và lên màu tự nhiên.

phun môi thẩm mỹ cho nữ giới2

Phương pháp xăm môi có thời gian duy trì lâu hơn nhưng nhiều dễ làm tổn thương và biến chứng cho môi nên chị em vẫn ưa chuộng phun môi thẩm mỹ hơn. Phun môi chỉ can thiệp vào vùng môi với độ dài 0.1mm nên khả năng tổn thương sâu bên trong là không xảy ra.

Có những phương pháp phun môi thẩm mỹ nào?

Hiện nay, có 2 phương pháp phun môi thẩm mỹ phổ biến được chị em lựa chọn là phun môi pha lê và phun môi xí muội. Cả hai phương pháp đều được ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với 100% khách hàng phản hồi hài lòng sau khi phun môi tại đây.

+ Phun môi pha lê: ngoài lớp màu môi như yêu cầu còn được phủ một lớp bóng phía ngoài khiến môi trở nên căng mọng, hấp dẫn hơn.

phun môi thẩm mỹ cho nữ giới3

 

+ Phun môi xí muội: trào lưu mới của giới trẻ Hàn khi tạo ra đôi môi trẻ trung, tự nhiên với lòng môi có màu đậm và nhạt dần ra phía viền môi. Để biết chi tiết, xem ngay: Phun xăm môi xí muội trẻ trung – quyến rũ

phun môi thẩm mỹ cho nữ giới4

Bạn muốn biết trường hợp của mình phù hợp với phương pháp phun môi thẩm mỹ cho nữ giới nào? Liên hệ trực tiếp tới 1900 6466 để được tư vấn bởi chuyên viên phun xăm hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook