adv top

Phun thêu chân mày công nghệ cao cho vẻ đẹp hoàn hảo

10:30:01 - 01/11/2014 - admin
loading...

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ lông mày công nghệ Hàn Quốc, 1 cặp mày ngài đậm nét và sắc sảo sẽ là của bạn. Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam.
Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo đường lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên bằng máy phun thêu hiện đại giống như cây bút bi, ở đầu có gắn mũi kim với độ sâu 0,2 mm. Khi lướt nhẹ đầu mũi kim, màu mực sẽ được dàn đều tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật. Chỉ sau 2 h thực hành, bạn sẽ có 1 cặp lông mày đẹp như ý muốn.
– Với những người sở hữu khuôn mặt vuông: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo độ cong cho chân mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi chân mày, cách này sẽ làm xương quai hàm thon gọn hơn rất nhiều.
– Với những người mặt tròn: Với những người sở hữu khuôn mặt này, chuyên viên sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày có độ cong 1 chút nhưng vẫn có đường nét gấp rõ nét ở phần chân mày trở xuống đuôi tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn.
– Với những người khuôn mặt trái tim: lông mày với độ cong vừa phải, dày đều từ đầu, giữa, cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp bộ mặt của bạn thon hơn, tôn lên chiếc cằm nhọn.
– Với những người có khuôn mặt dài: Chuyên viên sẽ tạo chân mày ngang có độ dài vừa phải khiến bạn có cảm giác “rút ngắn” chiều dài khuôn mặt.
– Với những người có đôi lông mày trái xoan: Đây được xem là khuôn mặt chuẩn, chuyên viên chỉ cần thêu dệt cho đôi lông mày thêm sắc nét giúp khuôn mặt cuôn hút hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook